Bom tấn game mobile Thiên Hạ 3D cập bến Việt Nam

Phong Vũ | | 07/09/2017 19:54

Là phiên bản được chuyển thể từ game PC cùng tên, Thiên Hạ 3D do chính tay đội ngũ phát triển game gốc bắt tay thực hiện để đảm bảo chất lượng hình ảnh, lối chơi không giảm sút so với bản PC.

Bom tấn game mobile Thiên Hạ 3D cập bến Việt Nam - ảnh 1

Đến từ NetEase, Thiên Hạ Mobile được kỳ vọng trở thành đại diện đầu tiên của “next-gen” trên di động. Ngay khi vừa được giới thiệu, trò chơi đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của game thủ nhờ lối chơi cực sâu cùng nền đồ họa ngang tầm PC.

Bom tấn game mobile Thiên Hạ 3D cập bến Việt Nam - ảnh 2

Mặc dù chỉ là game trên di động nhưng Thiên Hạ Mobile mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Game mở ra các khu vực rộng lớn, quang cảnh hoành tráng, ngút mắt, với những pha bay lộn, chiến đấu trong game không khác gì một bộ phim võ hiệp thực thụ. Các nhân vật trong game cũng được trau chuốt kỹ lưỡng, độ chi tiết được đẩy lên mức cao để có thể làm hài lòng bất cứ game thủ khó tính nào.

Bom tấn game mobile Thiên Hạ 3D cập bến Việt Nam - ảnh 3

Việc sử dụng các công nghệ hiện đại như engine Messiah, các công nghệ PBR, GPU hay Normal Mapping khiến đồ họa trong game khó có điểm để chê. Ngoài độ chi tiết, chân thực, quang cảnh trong game cũng được phối màu rất hợp lý, các hiệu ứng thời tiết, ánh sáng ban ngày ban đêm cũng khiến người chơi như đang trải nghiệm một tựa game bom tấn trên PC/Console.

Theo nguồn tin mới nhận, Thiên Hạ 3D hiện đang gấp rút hoàn thiện khâu chuẩn bị để có thể ra mắt sớm trong thời gian tới. Trang fanpage của tựa game mới này cũng vừa bất ngờ xuất hiện ít ngày trước.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

CrossFire Legends: Nói không với gian lận vì 1 môi trường game trong sạch

Ở bất kỳ tựa game nào, 1 điều mà hầu như không ai (hay ít nhất là nhà phát hành và các game thủ chân chính) muốn xảy ra: Đó là tình trạng gian lận trong game.

Kết quả cuộc thi Cover của Tru Tiên 3D gay cấn như chung kết Next Top

Vậy là sau chặng đường dài 3 tuần tranh tài quyết liệt đến những giây phút cuối cùng, cuộc thi cover ca khúc “Trọn Tình” của Jang Mi của cộng đồng Tru Tiên...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.