Bom tấn Blade & Soul Mobile sắp đến tay game thủ

| 11/08/2015 13:00

Blade & Soul Mobile mở cửa thử nghiệm Closed Beta ngày 17/8.

Blade & Soul Mobile mở cửa thử nghiệm Closed Beta ngày 17/8.

Sau một thời gian dài vắng bóng, mới đây NCsoft và Tencent Games (nhà phát hành Blade & Soul tại Trung Quốc) đã lên tiếng về ngày ra mắt chính thức của trò chơi này. Một đoạn trailer game mới vừa được giới thiệu đi kèm với các thông tin cho giai đoạn Closed Beta đang cận kề, trong ngày 17/8 tới game thủ toàn thế giới sẽ được trải nghiệm Blade & Soul Mobile.

Trailer Blade & Soul Mobile

Blade & Soul Mobile chiếm được cảm tình từ người chơi nhờ vào cốt truyện game hay lôi cuốn, chưa kể đến một phần sức hút lại đến từ thành công của "người anh.html". Nhóm phát triển đã khai thác tốt các thế mạnh từ bộ Công nghệ đồ họa Unity 3D mang lại, chất lượng hình ảnh cao, hiệu ứng ánh sáng hài hòa đẹp mắt, các hiệu ứng chiêu thức cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Cảnh quang rộng lớn với nhiều chi tiết phức tạp nhưng đã tiết chế đi rất nhiều so với phiên bản PC.

Bom tấn Blade & Soul Mobile sắp đến tay game thủ - ảnh 1

Theo nhận định của game thủ, mặc dù trò chơi được phát triển bởi nhóm nguyên cứu xây dựng Blade & Soul PC, Blade & Soul Mobile lại khác hơn hẳn so với phiên bản trước trong những khía cạnh gameplay và nghệ thuật tạo hình. Các nhân vật trong game vẫn chưa trưởng thành, ăn mặc kín đáo và chỉn chu hơn, do đó Blade & Soul Mobile sẽ dễ dàng đến tay các game thủ nhỏ tuổi thay vì phải đóng mác game 18+ như trước đó.

Bom tấn Blade & Soul Mobile sắp đến tay game thủ - ảnh 2


Đối với cơ chế gameplay, Blade & Soul Mobile sẽ tập trung vào hệ thống thẻ, kết hợp các yếu tố hành động QTE. Người chơi sẽ phải tham gia vượt phó bản, khiêu chiến boss để thu thập những thẻ nhân vật quý hiếm hơn cho bộ sưu tập của mình. Tất nhiên, trong game sẽ không mang lại những trận PK gây cấn, những cuộc chạm trán bất ngờ, hay góc nhìn bao quát 360 độ như bản PC, mà sẽ có tính chiến thuật yêu hơn.

Bom tấn Blade & Soul Mobile sắp đến tay game thủ - ảnh 3


Dù ngày mở cửa đang cận kề, nhưng phía NPH vẫn chưa tiết lộ thêm về tính năng game, nhưng chắc chắn đây sẽ là một game đấu thẻ tướng theo lượt (turn-based) đầy thú vị từ “đại gia” xứ Hàn NCSoft và “ông trùm” làng game Trung Quốc – Tencent. Game sẽ có hai phiên bản hỗ trợ cho hệ điều hành Android và iOS. Đây cũng là cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm trò chơi này nếu không ngại khó khăn về rào cản ngôn ngữ.

Mọi thông tin game về game mới nhất sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại chuyên mục: game mobile .

Diệp Vũ

06-10-2014Blade And Soul "thay máu" trong phiên bản mới 28-09-2014Blade and Soul 2 lộ artwork? 27-10-2014Blade and Soul sắp cho game thủ chơi miễn phí
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.