Bộ 3 game mobile hấp dẫn đến tay game thủ Việt trong ngày hôm nay

Phong Vũ | | 12/01/2017 09:31

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ, Đông Tà Tây Độc MobileHaki Bá Vương là những cái tên đáng chú ý sẽ ra mắt trong ngày (12/01).

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Trang chủ: http://5hiepsi.kul.vn/

Sau nhiều ngày chờ đợi, thời điểm Khế Ước 5 Hiệp Sĩ chính thức ra mắt game thủ Việt cũng đã đến rất gần. Sau khi gặt hái được nhiều thành công tại 4 thị trường game lớn trên Thế Giới là Nhật Bản, Bắc Mỹ, Đài Loan và Trung Quốc, ngày hôm nay 12/1 Khế Ước 5 Hiệp Sĩ chính thức tiến quân vào thị trường Việt Nam.

Bộ 3 game mobile hấp dẫn đến tay game thủ Việt trong ngày hôm nay - ảnh 1

Vẫn sở hữu và phát huy những tính năng tinh túy nhất của dòng game MMO truyền thống, tuy nhiên thay vì có 2 hoặc 3 class như các sản phẩm khác, Khế Ước 5 Hiệp sĩ sẽ có tới 5 class cho người chơi lựa chọn và dự kiến sẽ còn cập nhật lên thành 6 hoặc thậm chí là 7 Class trong các bản cập nhật sau này.

Đông Tà Tây Độc

Trang chủ: http://dongtataydoc.vn/

Được biết, Đông Tà Tây Độc sở hữu 4 class được chia theo hệ phái truyền nhân của 4 nhân vật nổi tiếng trong cốt truyện Kim Dung là: Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung. 4 class này cũng đại diện cho 4 hệ phái khắc chế nhau trong trò chơi là Công, Thủ, Trị Liệu và Khống Chế. Gameplay của trò chơi sử dụng phong cách chiến đấu quen thuộc của dòng game thẻ tướng là turn based với xếp trận hình 9 vị trí và tối đa 5 tướng ra trận.

Bộ 3 game mobile hấp dẫn đến tay game thủ Việt trong ngày hôm nay - ảnh 2

Mỗi tướng trong game lại sở hữu 3 kĩ năng và những bí kíp võ học trấn phái, khi nâng tầm võ công giác ngộ cảnh giới, sẽ mở thêm được những kĩ năng mới. Nhân vật chính đại diện cho người chơi có thể đạt tối đa 12 kĩ năng. Sức mạnh của những tướng này sẽ được nâng lên đáng kể nếu mang đúng bộ trang bị của mình được kích hoạt duyên phận.

Haki Bá Vương

Fanpage: https://www.facebook.com/HakiBaVuong.Mobi/

Được giới thiệu bởi nhà phát hành Funtap, Haki Bá Vương là game mobile khai thác đề tài One Piece hấp dẫn. Qua thời gian, dòng game Anime và nhất là nội dung One Piece vẫn luôn có sức hút nhất định dành cho game thủ Việt. Theo thông tin mới nhất, Haki Bá Vương sẽ khởi động thử nghiệm Alpha Test vào ngày hôm nay.

Bộ 3 game mobile hấp dẫn đến tay game thủ Việt trong ngày hôm nay - ảnh 3

Với những tính năng và đồ họa cực kỳ vượt trội, các Fan OnePiece chắc chắn không thể bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị ở tựa game mới này. Theo lộ trình, đợt thử nghiệm dự kiến kéo dài đến 15:00 ngày 16/01/2017 và dữ liệu sẽ được reset để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.