Blizzcon 2016: Sau Warcraft, Starcraft 2 và Overwatch có thể sẽ được dựng thành phim

| 06/11/2016 16:47

Vũ trụ rộng lớn của Blizzard là nguồn tư liệu làm phim tuyệt vời cho các hãng phim.

Sau sự thành công quá mạnh mẽ của Overwatch từ khi ra mắt vào giữa năm nay, Blizzard càng khẳng định thêm vị trí của mình trên thị trường game thế giới. Hầu như bất cứ tựa game nào họ ra mắt cũng đều giành được những thành công rực rỡ.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn của Newsbeat tại Blizzcon đang diễn ra, đại diện Blizzard Stacey Sher cho biết, có khả năng sẽ có phim điện ảnh hoặc truyền hình dành cho Starcraft và Overwatch. Điều này có nghĩa là Blizzard đã cân nhắc đến việc đưa 2 tựa game này lên phim, nhưng vẫn chưa chắc chắn về việc có thực hiện nó hay không.

Blizzcon 2016: Sau Warcraft, Starcraft 2 và Overwatch có thể sẽ được dựng thành phim - ảnh 1

Cách đây vài tháng, bộ phim Warcraft đã chính thức ra mắt cộng đồng fan hâm mộ tựa game này. Với doanh thu khoảng 400 triệu USD, bộ phim đã trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh đáng xem nhất trong năm 2016 này. Hiện tại phần 2 của phim đang được cân nhắc chuẩn bị làm tiếp.

Blizzcon 2016: Sau Warcraft, Starcraft 2 và Overwatch có thể sẽ được dựng thành phim - ảnh 2

Nếu Overwatch và Starcraft được đưa lên phim, điều đó có nghĩa là Blizzard sẽ thực sự bước chân vào lĩnh vực điện ảnh chứ không chỉ là làm vì fan như đã làm với Warcraft nữa.

>> Project 100 - Tựa game đẹp nhất trên di động từ trước tới nay

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Blizzcon 2016: Necromancer xuất hiện trong Diablo 3 kèm theo 2 bản đồ mới

Diablo 3 sẽ có bản mở rộng thứ 2, đồng thời một loạt hầm ngục được mở bên dưới Tristram tái hiện lại huyền thoại Diablo.

Liên minh ma quỷ Blizzard và NetEase công bố hợp tác chiến lược đến năm 2020

Dù đã dần thoát khỏi cái bóng của Blizzard để tự khẳng định vị thế, NetEase vẫn là ưu tiên hàng đầu của hãng này trong mối quan hệ lợi ích tại thị trường...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.