Blade & Soul Việt Nam chỉ có level 45 là cao nhất?

Trinh Trần | | 16/06/2017 14:57

Mới đây trong một group Blade & Soul Việt Nam, một thành viên đã tiết lộ “gây sốc”, rằng server Việt Nam sẽ chỉ có level 45 là tối đa và có thể là chưa có cả warlock.

Chủ topic cho biết, sở dĩ biết được điều đó, là bởi có một nguồn tin "đáng tin cậy" lộ ra bên phía nhà phát hành.
Ngay khi nghe tin, người này thể hiện sự thất vọng, chẳng còn mong chờ ping 2 số nữa, và cảnh báo các game thủ đang có ý định bỏ server đang chơi tại nước ngoài để chờ server Việt Nam nên cân nhắc, kẻo sẽ thất vọng.

Lập tức, topic trên đã gây xôn xao group. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Trong đó, có những người thể hiện nỗi hoài nghi, nhưng đa phần lại tỏ ra dửng dưng và vẫn vô cùng lạc quan với tựa game online này tại Việt Nam.

Blade & Soul Việt Nam chỉ có level 45 là cao nhất? - ảnh 1

Đoạn topic trong một group Blade & Soul khiến game thủ xôn xao

Đa số mọi người cho rằng, nếu mới ra mà game mới chỉ có level 45 cũng là điều bình thường, bởi game rồi sẽ update (cập nhật) dần dần. Từ trước đến nay hầu như game nào về Việt Nam cũng sẽ chưa có bản mới nhất. Nhà phát hành sẽ luôn cập nhật theo lộ trình của họ. Một khi game hay, nhiều người chơi thì không có lý do nhà nhà phát hành lại “ém” các level cao hơn cả.

Một thành viên bày tỏ quan điểm: "Game mới về mà cho update bằng các nước đã phát hành trước thì cạn lời. Em chơi game Mobile Android sever Nhật Bản nó level 80 còn bản bên Anh mới tới level 60. Không có vụ game mới về là update tới level cao bằng bản trước nhé”.

Trong khi đó, với những người khác, thì warlock có hay không cũng chẳng ảnh hưởng gì tới chất lượng của game, vì “thiếu gì class mà cứ phải warlock”.

Blade & Soul Việt Nam chỉ có level 45 là cao nhất? - ảnh 2

Họ cho rằng có rất nhiều skill khác cực tốt, cực khỏe, như soulburn-skill buff, blade master... nên dù không có warlock họ vẫn có nhiều chiêu hay ho và hấp dẫn để sử dụng.

Như vậy, có lẽ, chủ topic kia đã quá nhạy cảm khi mới nghe tin phong phanh từ một nguồn tin nào đó. Nếu nguồn tin đó là chính xác thì cũng không quá ảnh hưởng tới chất lượng ban đầu của game.

Ngoài ra, thực tế thì bản thân nhà phát hành cũng chưa hề chính thức thông báo hay xác nhận những thông tin này.

Trinh Trần

>> Blade & Soul liệu có thể “sống” tại Việt Nam được bao lâu?

Bạn nên đọc:

Garena chính thức ra mắt trang chủ Blade & Soul Việt Nam, ngày phát hành không còn xa

Garena đã chính thức hé lộ trang chủ Blade & Soul Việt Nam chứng tỏ ngày siêu phẩm này đến tay game thủ không còn xa.

Sức mạnh của những lớp nhân vật xuất hiện trong Blade & Soul Việt Nam

Trong Blade & Soul thì việc lựa chọn một trong 4 tộc là bước đầu để các game thủ có thể định hướng lựa chọn lớp nhân vật yêu thích trong game.

Bí ẩn về nguồn gốc của 4 chủng tộc mạnh nhất trong Blade & Soul

4 chủng tộc trong Blade & Soul chính là điều làm nên sự hấp dẫn của bom tấn nhập vai sắp được nhà phát hành Garena ra mắt tại Việt Nam.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.