Black Desert Mobile lộ clip tạo nhân vật chi tiết, không xuất hiện tại G-Star 2017?

Phong Vũ | | 14/11/2017 17:00

Theo nguồn tin mới nhất, có hãng game Hàn Quốc đang có kế hoạch cụ thể để giới thiệu chính thức Black Desert Mobile vào cuối tháng này.

Đáng tiếc là điều nhiều người mong đợi được trải nghiệm tựa game mới này tại G-Star 2017 tới đây đã không thành hiện thực. Nhưng chỉ ít ngày sau, họ sẽ được tận tay khám phá Black Desert Mobile, cụ thể là ngày 23/11, nếu kế hoạch của Pearl Abyss hoàn thành.

Trong những năm qua, khi nền tảng di động đang ngày càng được nâng cao và tối ưu, các tựa game đỉnh lần lượt có mặt trên hệ máy này như một điều tất yếu. Đồ họa càng ngày càng được nâng cấp khiến cho game di động không còn quá thua kém so với các hệ máy khác, và đây trở thành một mỏ vàng cho các nhà làm game.

Black Desert Mobile lộ clip tạo nhân vật chi tiết, không xuất hiện tại G-Star 2017? - ảnh 1

Black Desert là một tựa game có đồ họa đỉnh cao và lối chơi đậm chất hành động giống nhiều Game online mới ra mắt sau này như Mabinogi Heroes, Tera Online. Tựa game này sau khi ra mắt đã được Game thủ hưởng ứng cực kỳ rầm rộ. Đồ họa của Black Desert tới giờ vẫn được xem là đẹp nhất nhì trong thế giới game online.

Phiên bản mobile sắp ra mắt được kế thừa hoàn hảo cả về lối chơi lẫn đồ họa, đương nhiên cũng không thể không nhắc đến những nét đặc trưng về tạo hình khó trộn lẫn của tựa game này.

Black Desert Mobile lộ clip tạo nhân vật chi tiết, không xuất hiện tại G-Star 2017? - ảnh 2

Thông tin đáng chú ý về tựa game này sẽ tiếp tục được Pearl Abyss hé lộ ngay trong những ngày tới đây.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Bộ 3 game “best of bảo trì”, một đi không trở lại?

Ít khoảng chừng hơn 1 tháng, nhiều đến nửa năm là tình trạng bảo trì đang kéo dài ở những tựa game trong danh sách này.

Thợ Săn Linh Hồn sẽ đến tay game thủ Việt vào tháng 11 này

Hunter Age Mobile – tựa game nhập vai hành động đang làm mưa làm gió tại thị trường châu Á chính thức đặt chân đến thị trường Việt Nam dưới tên gọi Thợ...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.