Bí kíp tăng cấp thần tốc cho game thủ Chiến Quốc Bá Nghiệp

| 20/03/2017 17:25

Cấp độ chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong game online, Chiến Quốc Bá Nghiệp không nằm ngoại lệ. Dưới đây là những lưu ý quan trọng giúp người chơi tăng cấp nhanh chóng để chuẩn bị hành trang vững chắc cho ngày Open Beta chính thức 21/3/2017 tới.

Bí kíp tăng cấp thần tốc cho game thủ Chiến Quốc Bá Nghiệp - ảnh 1

Nhiệm vụ chủ tuyến

Chiến Quốc Bá Nghiệp là tựa game có hệ thống nhiệm vụ hết sức phong phú. Nhiệm vụ chủ tuyến là 1 trong những con đường quan trọng nhất để nhận EXP, mỗi 5 cấp khai mở 1 đoạn nhiệm vụ chủ tuyến. Đến cấp 40, 50, 60 hãy làm nhiệm vụ Cốt truyện trước, số EXP và Xu nhận được rất nhiều. Ở giai đoạn đầu, chuỗi nhiệm vụ chủ tuyến cũng không thể bỏ qua, nó có thể giúp bạn đạt cấp 30 ngay trong ngày đầu chơi game.

Bí kíp tăng cấp thần tốc cho game thủ Chiến Quốc Bá Nghiệp - ảnh 2

Vận tiêu

Vào các mốc thời gian 12:00-14:00, 21:00-23:00 mỗi ngày hoạt động Vận Tiêu sẽ nhận x2 EXP, đồng thời thích thám sẽ nhận x1.5 EXP. Với những người có Vip cấp cao, những ngày đầu tốt nhất toàn bộ tiêu Xa Đỏ, bởi trong thời kì đầu game cấp cao mang lại ưu thế rất lớn. Vip cấp thấp có thể nhận Thích Đáng màu cam, nếu không may mắn có thể nhận màu tím. Nên dùng thêm Hoán Tiêu Lệnh, có thể đối trong quốc chiến giao diện quốc gia, 100 cống hiến đổi 1 Hoán Tiêu Lệnh rất xứng đáng. Nếu bạn sở hữu Vip cấp cao nên mua trực tiếp trong shop, điểm cống hiến nên để dành cho tăng cấp kỹ năng quốc gia.

Bí kíp tăng cấp thần tốc cho game thủ Chiến Quốc Bá Nghiệp - ảnh 3

Độc thủ cô thành

Phụ bản Độc Thủ Cô Thành là phụ bản EXP được khai mở khi nhân vật đạt cấp độ 23, đây là hoạt động hàng ngày có thể chọn nhanh trong loại EXP thường ngày. Mỗi ngày người chơi có thể vào 2 lần, ải hết sức đơn giản, căn cứ vào cấp độ rồi vào cảnh tương ứng. Nhiệm vụ của người chơi là đảm bảo NPC Hồng Thự không chết đồng thời kích sát tất cả quái vật. Chú ý đừng coi thường những quái vật này, mục tiêu đầu tiên của chúng không phải người chơi mà là Hồng Thự, khi Hồng Thự bị sát thương quá nhiều, phụ bản sẽ tuyên bố thất bại.

Bí kíp tăng cấp thần tốc cho game thủ Chiến Quốc Bá Nghiệp - ảnh 4

Các hoạt động khác

Khi chạy hết những nhiệm vụ nhận được lượng EXP lớn, bạn có thể tham gia các hoạt động phụ tuyến khác để tối ưu lượng EXP trong một ngày. Hoạt động Uống rượu khai mở vào 18 :30 sau khi bang hội mở Câu hỏa, tổ đội 5 người sẽ đem lại lượng EXP tối đa. Các hoạt động Nuôi Heo, Bí Cảnh Cường Đạo trong bang hội cũng mang đến lượng EXP kha khá.

Bên cạnh đó, 10 lần Khiêu Chiến Lôi Đài, nhiệm vụ Mặc Bái Quốc Vương cũng mang lại EXP và Xu đáng kể.

Bí kíp tăng cấp thần tốc cho game thủ Chiến Quốc Bá Nghiệp - ảnh 5

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/

>>> Rộ trào lưu “Làm gì cũng phải có anh em” trong Ỷ Thiên 3D

Bạn nên đọc:

Quốc Chiến Bá Nghiệp chính thức hé lộ ngày ra mắt game thủ Việt

Tựa game Chiến Quốc Bá Nghiệp từ NPH Puppet vừa hé lộ thông tin về ngày ra mắt chính thức đến game thủ Việt ngày 21/3.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.