Bí kíp để có được Ngoại Trang như ý trong VLTK Mobile

| 14/11/2016 11:12

Ngoại trang là một trong những tính năng khá hấp dẫn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Cùng tìm hiểu những điểm hấp dẫn của tính năng này.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang sở hữu một hệ thống ngoại trang vô cùng thú vị, giúp game thủ có thể tạo nên phong cách độc đáo cho bản thân trên con đường hành tẩu giang hồ. Ngoại trang chỉ giúp thay đổi vẻ bề ngoài của nhân vật không ảnh hưởng đến thuộc tính sinh ra.

Hiện nay, game thủ có thể thông qua việc thu thập ngoại trang từ các trang bị Áo hoặc mua trong Kỳ Trân Các. Bên cạnh đó còn có thể thông qua việc nhuộm màu để thay đổi màu sắc của ngoại trang. Đồng thời, thông qua tủ thu thập ngoại trang có thể xem được ngoại trang đã thu thập hoặc chưa thu thập, nhằm hoàn thiện sở thích.

Thay đổi trang phục tác chiến

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, mỗi món trang bị đều có vẻ bề ngoài độc đáo của mình, mỗi khi thay đổi trang bị mới thì vẻ ngoài của trang bị cũng thay đổi theo.

Trong tất cả các bộ trang bị ắt hẳn sẽ có một bộ được bạn yêu thích nhất, sau khi nâng cấp lên trang bị mới, tuy thuộc tính mạnh lên nhưng hình dạng có thể khiến cho bạn không hài lòng. Khi đó, bạn có thể chọn thu thập trang bị cũ mà bản thân cảm thấy hài lòng để làm bộ ngoại trang vĩnh viễn cho mình.

Bên cạnh đó, tại Kỳ Trân Các cũng có bán một số loại ngoại trang đặc biệt mà bạn có thể mua trực tiếp và dùng ngay được.

Bí kíp để có được Ngoại Trang như ý trong VLTK Mobile - ảnh 1

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Nhuộm màu ngoại trang độc đáo hơn

Ngoài việc thay đổi ngoại hình trang bị theo kiểu mình thích ra, còn có thể nhuộm màu cho trang phục trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hiện tại, mỗi bộ ngoại trang đều có 4 màu khác nhau, muốn nhuộm màu cần tiêu hao một số lượng Thuốc Nhuộm để thực hiện.

Sau khi nhuộm màu xong, ngoại quan sẽ thay đổi sang màu mới. Tuy nhuộm màu không được cộng thêm thuộc tính, nhưng khi chiến đấu có thể cảm thấy vui mắt tâm trạng cũng vui vẻ hơn.

Bí kíp để có được Ngoại Trang như ý trong VLTK Mobile - ảnh 2

Thu thập ngoại trang

Mỗi một cấp trang bị đều có thể thông qua tiêu phí một lượng Bạc nhất định để biến thành ngoại trang tương ứng. Với số lượng trang bị phong phú, làm sao có thể quản lý được ngoại trang? Tủ thu thập ngoại trang có thể giải quyết vấn đề này.

Bí kíp để có được Ngoại Trang như ý trong VLTK Mobile - ảnh 3Bí kíp để có được Ngoại Trang như ý trong VLTK Mobile - ảnh 4

Thông qua Tủ thu thập ngoại trang, bạn có thể xem hiệu ứng thực tế của các kiểu ngoại trang, không những thế còn có thể thay đổi bất kỳ màu của trang phục nào, từ đó chọn cho mình bộ thích nhất.

Bí kíp để có được Ngoại Trang như ý trong VLTK Mobile - ảnh 5

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> VLTKm: Choáng với độ "khủng" của nhân vật top 1 server S2 bản Trung Quốc

Bạn nên đọc:

VLTKm: Thiên Vương nên chọn những Đồng Hành nào?

Làm sao để phát huy hết sức mạnh của Thiên Vương trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, chọn Đồng Hành phù hợp là một trong những yếu tố.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.