Bi hài câu chuyện quay pet ở Torchlight Mobile

Phong Vũ | | 02/09/2017 09:00

Niềm mong mỏi pet cam không phải của riêng ai, nhưng liệu có mấy gamer đủ may mắn để sở hữu được những vật nuôi siêu hiếm sau loạt quay may rủi.

Từ lâu, câu chuyện quay pet ở Torchlight Mobile đã trở thành đề tài nóng hổi thu hút không biết bao nhiêu lượt comment thảo luận của cộng đồng game thủ. “Làm thế nào để quay pet thành công?”, “Làm thế nào để trăm lần quay lần nào cũng ra pet cam?”... luôn là những nghi vấn vẫn còn đang chờ đợi câu trả lời. Có rất nhiều bí kíp được gamer rỉ tai nhau, nhưng liệu có thực sự tồn tại cái gọi là “nghệ thuật quay pet”?

Bi hài câu chuyện quay pet ở Torchlight Mobile - ảnh 1

Câu chuyện quay pet không bao giờ “nguội” tại group cộng đồng

Muốn được tham gia gọi pet cam, người chơi bắt buộc phải cán mốc level 50 hoặc tổ hợp pet đạt level 9, sau đó dùng kim cương mua giấy gọi pet trong shop và phó mặc vận mệnh mình vào may rủi. Nhiều game thủ “ham muốn” sở hữu pet cam đến mứcs sẵn sàng thức đến... 4 giờ sáng để “săn” hàng loạt giấy gọi pet với phần giảm giá lên tới 50%.

Bi hài câu chuyện quay pet ở Torchlight Mobile - ảnh 2

Tuy nhiên, một game thủ có kinh nghiệm 50 lần quay pet chưa bao giờ thành công hài hước cho biết: “Đã thử hết đủ mọi loại phương pháp Đông Tây kim cổ, mình đi đến kết luận thực chất không có phương pháp “đặc biệt” nào để có thể thành công, tất cả dựa trên hệ thống máy tính ngẫu nhiên hay nói cách khác là do... ăn ở !”

Bi hài câu chuyện quay pet ở Torchlight Mobile - ảnh 3

Có người may mắn quay phát ăn ngay khiến biết bao gamer ghen tị. Trái lại, kẻ vận rủi tốn cả vạn kim cương cũng chẳng thành, nhưng chỉ đành biết than trời bởi đây không phải là điều mà đội ngũ quản trị hay bất cứ ai có thể can thiệp được.

Bi hài câu chuyện quay pet ở Torchlight Mobile - ảnh 4

Thôi thì luật chơi đã là vậy, cộng đồng game thủ của game mobile này chỉ còn biết tiếp tục kiên nhẫn thử vận may của mình cho tới khi nhận được dàn viêm thú cam “thần thánh”, hoặc cũng có thể hãy chăm cầu nguyện với Chúa trời để thoát khỏi cảnh thảm bại mỗi khi đập pet.

Tìm hiểu thêm về Huyền Thoại Trở Lại – Torchlight Mobile tại:

Trang chủ: https://tl.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/torchlightgamota/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Ba tựa game vừa lộ diện tại Việt Nam trong tuần

Trong tuần, từ ngày 10-16/7, Cửu Âm Truyền Kỳ vừa ra mắt Alpha Test, trong khi hai tựa game khác là Torchlight Mobile cùng Huyết Chiến Tam Quốc vừa cập bến và chuẩn...

Trên tay Torchlight Mobile, hậu duệ của Diablo trên di động

Cận cảnh gameplay tựa game mobile chất lượng Torchlight Mobile tại E3 2015.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.