Bất ngờ xuất hiện teaser tiếng Việt của Legacy of Discord - Furious Wings

Phong Vũ | | 11/06/2018 14:49

Liệu việc nhà phát triển GTAcarde đóng IP Legacy of Discord Furuis Wings ở Việt Nam thời gian gần đây và tung teaser tiếng Việt có phải để chuẩn bị cho một món quà lớn dành tặng cho game thủ?

Bất ngờ xuất hiện teaser tiếng Việt của Legacy of Discord - Furious Wings - ảnh 1

Liên tục thả thính game thủ, ngày về của Legacy of Discord không còn xa nữa

Legacy of Discord Việt Namgame mobile 3D thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi công ty GTAcarde. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại phương Tây với những nét tương đồng nhất định với huyền thoại MU Online. Sử dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn và đầy hứa hẹn, LoD được kỳ vọng sẽ là bom tấn nhập vai ở Việt Nam trong thời gian tới.

Bất ngờ xuất hiện teaser tiếng Việt của Legacy of Discord - Furious Wings - ảnh 2

Các kỹ năng của nhân vật là rất choáng ngợp

Nhận được hàng triệu lượt tải trên thế giới, Legacy of Discord Việt Nam đưa game thủ phiêu lưu vào một thế giới thần thoại đúng nghĩa, nơi mà họ phải làm đầy bộ sưu tập pet, cánh và trang bị trước khi bước vào các trận chiến thời gian thực bùng nổ như Plunder, Guild war, Battle Royal hay 5 vs 5.

Bất ngờ xuất hiện teaser tiếng Việt của Legacy of Discord - Furious Wings - ảnh 3

Hệ thống gameplay được cho là hay nhất hiện nay

Việc Teaser tiếng Việt bất ngờ xuất hiện khiến cho cộng đồng LoD nói riêng và những người yêu thích game thần thoại phương Tây nói chung trở nên sôi nổi và có nhiều ý kiến trái chiều. Nếu điều đó thực sự diễn ra, thì đúng là tin đáng mừng vì game thủ sẽ được trải nghiệm game trọn vẹn nhất bằng chính ngôn ngữ tiếng Việt, không phải khổ sở phải dịch từng dòng nữa. Hứa hẹn một thời đại game nhập vai mới mẻ không nặng tính cày cuốc sẽ trở thành cơn sốt game Việt thời gian sắp tới.

Theo teaser, dường như đây là một cuộc chiến khốc liệt để bảo vệ loài người

Hiện chưa rõ ai là NPH và ngày chính thức ra mắt nhưng có thông tin cho rằng cuối tháng 6 sẽ là thời gian đẹp để Alpha Test.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.