Ba ngày nữa khai mở, Phi Long Tại Thiên sẽ là bom tấn số 1 của năm 2017?

Trinh Trần | | 30/05/2017 15:04

Phi Long Tại Thiên đã được người hâm mộ nô nức tải về, cài đặt. Với khí thế hiện tại, có thể xem tựa game đã khá thành công về mặt truyền thông, hình ảnh và sức lan tỏa.

Chỉ còn ít ngày nữa là đến thời điểm khai mở một trong những tựa game mobile được coi là bom tấn của năm 2017, Phi Long Tại Thiên. Và mới đây, NPH Sohagame đã cho phép tải game trên tất cả các hệ máy iOS, Android, Apk và PC.

Game thủ có thể tải game trước về máy để tránh ngày khai mở, lượt tải về quá đông có thể sẽ gây khó khăn, tắc nghẽn.

Ba ngày nữa khai mở, Phi Long Tại Thiên sẽ là bom tấn số 1 của năm 2017? - ảnh 1

Phi Long Tại Thiên là sản phẩm do sự hợp tác của SohaGame và Tern Game nghiên cứu và phát triển. Để tạo ra tựa game này, hai đơn vị đã thu nhận và tổng hợp phản hồi từ hàng nghìn game thủ để chọn lọc ra những tinh túy nhất của dòng game MMORPG kiếm hiệp và xây dựng ra Phi Long Tại Thiên. Vì vậy nó được khẳng định là bom tấn đặt hàng 100% dành cho game thủ Việt.

Trải qua quá trình phát triển dài hơi từ tháng 4 năm ngoái, Phi Long Tại Thiên có tên gọi ban đầu là dự án SG139. Đây là một tựa game thuần kiếm hiệp với tiêu chí hội tụ đủ các tính năng có thể cạnh tranh với những sản phẩm đình đám trên thị trường.

Ngoài ra, Phi Long Tại Thiên được giới thiệu là có khả năng phát triển lâu dài, update các tính năng mới, môn phái mới một cách dễ dàng tùy theo nhu cầu thị trường và người dùng.

Có thể nói, dù chưa chính thức ra mắt, sự đón chờ của game thủ Việt khiến người ta tin tưởng rằng, đây chính là bom tấn đầu tiên đủ sức cạnh tranh với tựa game đang đình đám nhất hiện nay, đó chính là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Ba ngày nữa khai mở, Phi Long Tại Thiên sẽ là bom tấn số 1 của năm 2017? - ảnh 2

Phi Long tại Thiên bước đầu có thể được xem là thành công về mặt quảng bá và sức lan tỏa.

Ngay sau khi được phép tải link về máy, người ta chứng kiến một cơn bão like, chi sẻ, và sự phấn kích tột cùng của người hâm mộ. Game thủ đua nhau khoe “chiến tích” với biểu tượng game Philong Tại Thiên đã được tải về máy, cùng những phát biểu đầy cảm hứng.

Tất nhiên khỏi phải nói đến sự sốt sắng của game thủ chờ đợi đến ngày ra mắt. Nhiều người chia sẻ rằng, tải game về nhưng chỉ có thể ngắm nên “nhìn mà thèm”. Có người hài hước cho rằng, dù chưa chơi được nhưng tải game về ngắm đã thấy nó “đẹp trai” rồi.

Với khí thế hiện tại, có thể xem Phi Long tại Thiên đã khá thành công về mặt truyền thông, hình ảnh và sức lan tỏa. Liệu game ra mắt có chất lượng, có đặc sắc và có hội đủ những yếu tố đã được quảng cáo là dành riêng cho game thủ Việt không, câu trả lời này chắc chắn sẽ có trong 3 ngày tới, khi game chính thức mở cửa.

- Tải Phi Long Tại Thiên cho iOS tại đây
- Tải Phi Long Tại Thiên cho Android tại đây
- Tải Phi Long Tại Thiên PC tại đây
- Tải Phi Long Tại Thiên trực tiếp (APK) tại đây

Trinh Trần

>> Trên tay Phi Long Tại Thiên trước ngày ra mắt game thủ Việt

Bạn nên đọc:

Game mobile đáng chú ý Phi Long Tại Thiên lộ ảnh Việt hóa chi tiết

Cái Phi Long Tại Thiên hướng đến là xây dựng một thế giới kiếm hiệp, đúng như hình mẫu game thủ còn nhớ ở những tựa game huyền thoại.

SohaGame tự tin về sản phẩm Phi Long Tại Thiên sẽ thành công tại thị trường Việt Nam

Tựa game online nhập vai chiến đấu đề tài võ hiệp Phi Long Tại Thiên chuẩn bị ra mắt vào tháng 5 này. Phía NPH SohaGame rất tự tin về khả năng thành công của sản...

Trải nghiệm Phi Long Tại Thiên, webgame võ hiệp độc đáo

Webgame 2D Phi Long Tại Thiên hút hồn người chơi bằng đồ họa tuyệt mỹ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.