AU Stars mở trang Teaser, ra mắt vào ngày 26/10

| 18/10/2016 13:01

AU Stars – tựa game được coi là phiên bản Audition chính thống trên mobile đã mở trang Teaser, lộ ngày ra mắt vào 9 giờ 26/10 tới.

Được phát triển bởi 9You và do đại gia NetEase vận hành tại thị trường Trung Quốc, AU Star có tên gốc là Kính Vũ Đoàn với những nét đặc trưng kế thừa từ phiên bản PC trước đó. Đợt thử nghiệm lần đầu của tựa game mới này vừa diễn ra hồi tháng 7 trước khi xuất hiện tại triển lãm ChinaJoy 2016 vừa qua.

AU Stars mở trang Teaser, ra mắt vào ngày 26/10 - ảnh 1

Với lịch sử 11 năm tuổi tại thị trường Trung Quốc và thu hút hàng trăm triệu người dùng, Audition cuối cùng cũng được xác nhận với phiên bản chính hãng dành cho nền tảng di động. Được nhượng quyền từ T3 Entertainment, AU Stars được coi là phiên bản chính thống của Audition trên di động thay vì những tựa game ăn theo trước đó.

AU Stars mở trang Teaser, ra mắt vào ngày 26/10 - ảnh 2

Như thông tin Infogame.vn đã đưa, VTC Game là đơn vị đã nắm quyền phát hành AU Stars tại Việt Nam. Mới đây, trang teaser của game đã được mở đồng thời lộ ngày ra mắt vào 9 giờ 26/10 tới đây.

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

AU Stars mở trang Teaser, ra mắt vào ngày 26/10 - ảnh 3

Về cơ bản, AU Stars sở hữu tất cả những tính năng đặc trưng của phiên bản PC. Chế độ chơi cơ bản với các phím mũi tên 4 chiều và người chơi sẽ phải bấm theo các QTE. Showtime mang đậm chất Audition, vinh danh người chơi xuất sắc nhất. Cửa hàng với các trang phục đẹp mắt là nơi để người chơi tạo nên nét đặc sắc cho nhân vật của mình. Đặc biệt, game phát triển thêm cả tính năng hấp dẫn như hát Karaoke thay cho vũ đạo.

AU Stars mở trang Teaser, ra mắt vào ngày 26/10 - ảnh 4

Sở hữu nền đồ họa 3D với các nhân vật được thiết kế ấn tượng, dễ thương và mang đậm những nét đặc trưng của Audition bản gốc. Nhân vật trong game có chuyển động và vũ đạo mượt mà, chuyên nghiệp. Các bộ trang phục, khuôn mặt, kiểu tóc, bối cảnh sân khấu cũng được làm tỉ mỉ, chi tiết, hứa hẹn làm hài lòng các fan game nhảy khó tính nhất.

AU Stars mở trang Teaser, ra mắt vào ngày 26/10 - ảnh 5

Bên cạnh đó, phần gameplay, các hoạt động về cộng đồng, kết hôn, hệ thống buôn bán trao đổi trong AU Stars cũng được nhà sản xuất chú trọng. Tất cả tạo nên một tựa game chất lượng, xứng đáng là phiên bản Audition chính thống trên mobile.

Trang chủ: https://austars.vtcgame.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/austars.vtcgame.vn/

>>> AU Stars - phiên bản chính thống của Audition trên di động ra mắt vào tháng 10

Bạn nên đọc:

AU Stars - phiên bản chính thống của Audition trên di động ra mắt vào tháng 10

AU Stars – tựa game nhảy được coi là phiên bản Audition chính thức trên di động sẽ được VTC Game phát hành trong tháng 10 này.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.