AU Mobi VNG, Vô Địch Tam Quốc đổ bộ hôm nay

Phong Vũ | | 18/10/2017 09:13

Đây là 2 tựa game mới sẽ chính thức đến tay người chơi vào sáng nay, 18/10.

AU Mobi VNG

Trang chủ: http://aumobi.vn/

Ra mắt vào thời điểm này, Au Mobi được đánh giá là có nhiều lợi thế so với những đối thủ đã 'già nua, kém sắc' như Au Mobile, Au Love (VTC Mobile) hay Audition, Au Stars (VTC Intecom). Đây cũng là lần thứ hai trong năm nay, VNG phát hành một sản phẩm cạnh tranh trực tiếp về mặt thương hiệu, sau thành công của Crossfire Legends (thương hiệu Đột Kích) phát hành hồi tháng 4/2017.

AU Mobi VNG, Vô Địch Tam Quốc đổ bộ hôm nay - ảnh 1

Theo cốt truyện chính, Idol sẽ nhập vai một thực tập viên mới được kí hợp đồng với công ty giải trí quốc tế, bước đầu gia nhập showbiz và ước mơ trở thành ngôi sao.Trên bước đường đầy khó khăn này, các Idol sẽ phải vất vả tập luyện, vượt qua các kì khảo sát của công ty giải trí để sẵn sàng bước lên sân khấu tỏa sáng thực sự!

Vô Địch Tam Quốc

Trang chủ: https://vodichtamquoc.vn/

Vô Địch Tam Quốc Mobile được xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc, sở hữu lối chơi kết hợp cả hai yếu tố nhập vai chiến thuật đánh theo lượt và phát triển thẻ tướng. Trò chơi có 3 nghề nghiệp cơ bản để người chơi lựa chọn bao gồm Chiến Cuồng, Kiếm Thánh và Xạ Nguyệt. Mỗi nhân vật có tạo hình rất đặc trưng và có vai trò chiến đấu hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo sự đa dạng trong tính chiến thuật cần có với những sản phẩm đánh theo lượt.

AU Mobi VNG, Vô Địch Tam Quốc đổ bộ hôm nay - ảnh 2

Sau 2 đợt thử nghiệm trước đó, Vô Địch Tam Quốc ấn định ra mắt Open Beta vào ngày hôm nay nhưng trước đó nhiều người chơi đã bất ngờ có thể đăng nhập được từ 17/10.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Au Mobi VNG hé lộ bộ thời trang đặc biệt dành riêng cho game thủ Việt

NPH VNG mới đây đã tiếp tục tung ra những hình ảnh Việt hóa của Au Mobi cùng với sự xuất hiện đặc biệt của những bộ trang phục “on-trend” dành riêng cho...

Hàng loạt game mới vừa lộ diện, chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Trong tuần, từ ngày 18-23/9, có đến 5 tựa game online và game mobile ồ ạt được thông báo về đến Việt Nam, hứa hẹn một “thực đơn” với rất nhiều lựa chọn...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.