Au Mobi tung trailer ấn tượng, VNG chính thức phát hành ngày 18/10

Hữu Phong | | 16/10/2017 15:00

Không lâu sau khi hé lộ trang chủ và fanpage, sản phẩm game vũ đạo mới nhất của VNG đã chốt ngày ra mắt.

VNG đang là cái tên nhận được sự chú ý của giới truyền thông khi chỉ trong một thời gian ngắn, nhà phát hành này đã rục rịch mở cửa hàng loạt game khá tiềm năng. Đáng chú ý, vào 10h sáng này 18/10 tới đây, Au Mobi phiên bản chính chủ nhượng quyền từ Hàn Quốc sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt. Cùng với việc công bố ra mắt, Au Mobi cũng tung trailer giới thiệu những nét đặc sắc nhất của trò chơi.

Au Mobi tung trailer ấn tượng, VNG chính thức phát hành ngày 18/10 - ảnh 1

Kiểu nhảy ngược kinh điển 4K sẽ được tái hiện trong Au Mobi

Game được xem là phiên bản kế thừa khá hoàn hảo của Audition PC từ nền đồ họa, âm thanh đến các kiểu nhảy quen thuộc. Người chơi sẽ được sống lại ký ức một thời quẩy 'nát' bàn phím với các chế độ nhảy quen thuộc như 4K, 8K, Bong bóng trên nền tảng di động.

Au Mobi tung trailer ấn tượng, VNG chính thức phát hành ngày 18/10 - ảnh 2

Kiểu nhảy bong bóng kinh điển một thời sẽ xuất hiện trong Au Mobi

Ra mắt vào thời điểm này, Au Mobi được đánh giá là có nhiều lợi thế so với những đối thủ đã 'già nua, kém sắc' như Au Mobile, Au Love (VTC Mobile) hay Audition, Au Stars (VTC Intecom). Đây cũng là lần thứ hai trong năm nay, VNG phát hành một sản phẩm cạnh tranh trực tiếp về mặt thương hiệu, sau thành công của Crossfire Legends (thương hiệu Đột Kích) phát hành hồi tháng 4/2017.

Nếu phát hành thành công Au Mobi, sự kiện này sẽ đánh dấu một thay đổi quan trọng của nhà phát hành hàng đầu Việt Nam này. Lần đầu tiên trong lịch sử, VNG mới chính thức phát hành một game vũ đạo mang cái tên ám chỉ đến thương hiệu Audition, dù trước đó nhà phát hành này đã cho ra đời vô số game vũ đạo. Thậm chí, vào năm 2009, VNG còn từ chối lời mời phát hành độc quyền Audition tại Việt Nam, thay thế cho đơn vị đã hết bản quyền khi đó là VTC Intecom.

Trang chủ: http://aumobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/aumobi.vn

>>> Điểm mặt game online đã đến tay game thủ Việt tuần này

Bạn nên đọc:

Điểm mặt 3 tựa game mới lộ diện, chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Trong tuần, từ ngày 9-16/10, làng game Việt chứng kiến sự lộ diện của 4 tựa game mobile và game online mới về nước, có thể ra mắt trong thời gian tới.

Au Mobi âm thầm lộ diện, VNG phát hành giữa tháng 10 này

Trang chủ và fanpage chính thức của Au Mobi đã bất ngờ lộ diện hôm nay, qua đó gián tiếp xác nhận việc VNG sẽ nhảy vào sân chơi game vũ đạo di động này.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.