Au Mobi, game mobile “chuẩn” Audition PC sắp ra mắt tại Việt Nam

Trinh Trần | | 28/09/2017 10:00

NPH VNG

chi tiết

Au Mobi VNG

Vào trang chủ | Thể loại: Âm Nhạc

Thêm một game mobile chuyển thể từ tượng đài Audition PC chuẩn bị chào đón game thủ Việt trải nghiệm trong thời gian tới.

Cách đây không lâu, một fanpage có tên Au Mobi đã ra mắt. Những thông tin và hình ảnh ban đầu của game cũng đã được giới thiệu khiến nhiều người tò mò, phải chăng đây là một game nhảy chuyển thể từ Audition lên mobile, đã được một nhà phát hành nào đó đưa về Việt Nam?

Theo tìm hiểu, Au Mobi chính là game mobile chuyển thể từ Audition trên PC, do một nhà phát hành phía Nam mua bản quyền và độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Au Mobi, game mobile “chuẩn” Audition PC sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Audition là một tượng đài game online chủ đề thời trang và âm nhạc vũ đạo đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sau hơn 11 năm ra mắt, game đã có nhiều thay đổi, nhưng vẫn được đông đảo mọi người yêu thích.

Vì vậy, T3 Entertainment (cha đẻ Audition trên PC từ Hàn Quốc) đã bắt tay với nhiều hãng sản xuất game lớn ở Trung Quốc để chuyển thể sang phiên bản mobile.

Au Mobi cũng được ra đời như vậy. Tuy nhiên, sản phẩm này được khẳng định là “game nhảy chuẩn Audition nhất trên di động”.

Theo cốt truyện chính, Idol sẽ nhập vai một thực tập viên mới được kí hợp đồng với công ty giải trí quốc tế, bước đầu gia nhập showbiz và ước mơ trở thành ngôi sao.

Trên bước đường đầy khó khăn này, các Idol sẽ phải vất vả tập luyện, vượt qua các kì khảo sát của công ty giải trí để sẵn sàng bước lên sân khấu tỏa sáng thực sự!

Au Mobi, game mobile “chuẩn” Audition PC sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Ban điều hành game khẳng định, Au Mobi giữ nguyên phong cách thiết kế hình ảnh lẫn gameplay từ phiên bản client Audition, đồng thời có những yếu tố mới để phù hợp với nền tảng di dộng trong thời đại mới, giúp người chơi có thể trải nghiệm ở mọi nơi.

Bên cạnh đó, Au Mobi cũng sở hữu khá nhiều tính năng tương tác, đặc biệt là người chơi có thể thành lập vũ đoàn của riêng mình, quản lí thành viên, thực hiện nhiệm vụ đặc biệt và mua bán ở cửa hàng của riêng vũ đoàn.

Được biết game vũ đạo Au Mobi VNG đã hoàn tất các khâu Việt hóa và chuẩn bị đến tay game thủ Việt vào tháng 10/2017 tới.

Trinh Trần

>> Đại diện VTC Mobile: Thông tin game Au Mobile chuẩn bị đóng cửa chỉ là tin đồn!

Bạn nên đọc:

Nạp cả trăm triệu đồng vào Au Mobile, game thủ bức xúc khi nghe tin game sắp đóng cửa

Mới đây, một game thủ Au Mobile đã lên tiếng bức xúc về việc nạp cả trăm triệu vào game rồi bất ngờ nghe tin tựa game này chuẩn bị đóng cửa .

Au Mobile : Chuyện tình yêu viên mãn của cặp đôi tỏ tình luôn trong ngày nói dối

Chọn đúng ngày Quốc tế nói dối để tỏ tình đối phương, có lẽ đây là cặp đôi có 1 không 2 của cộng đồng Au Mobile.

Việt Nam nói là làm, nhóm hotboy Au Mobile “hở bạo” nhảy theo game gây sốt

Từ một lời thách thức đủ 5000 like, mới đây nhóm hotboy đã thực hiện đúng lời hứa quay clip theo game với phong cách “hở bạo” khiến cộng đồng Au Mobile phát...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.