Au Mobi âm thầm lộ diện, VNG phát hành giữa tháng 10 này

Hữu Phong | | 13/10/2017 10:00

Trang chủ và fanpage chính thức của Au Mobi đã bất ngờ lộ diện hôm nay, qua đó gián tiếp xác nhận việc VNG sẽ nhảy vào sân chơi game vũ đạo di động này.

Những tin đồn về việc ông lớn VNG nhảy vào mảng game vũ đạo mobi đã chính thức thành sự thật. Ngày hôm nay, trang chủ và fanpage của Au Mobi (có logo của VNG) đã chính thức ra mắt. Qua xác minh của Infogame.vn, đây chứng thực là sản phẩm game mobile mới sắp phát hành vào giữa tháng 10 này của ông lớn VNG. Cụ thể, nguồn tin riêng cho biết game sẽ phát hành vào 18/10 tới.

Au Mobi âm thầm lộ diện, VNG phát hành giữa tháng 10 này - ảnh 1

Au Mobi đã dựng trang chủ, slogan, hợp tác người nổi tiếng làm clip viral

Việc VNG phát hành Au Mobi đánh dấu một bước tiến quan trọng của nhà phát hành hàng đầu Việt Nam này. Lần đầu tiên trong lịch sử, VNG mới chính thức phát hành một game vũ đạo mang cái tên ám chỉ đến thương hiệu Audition, dù trước đó nhà phát hành này đã cho ra đời vô số game vũ đạo. Thậm chí, vào năm 2009, VNG còn từ chối lời mời phát hành độc quyền Audition tại Việt Nam, thay thế cho đơn vị đã hết bản quyền khi đó là VTC Intecom.

Au Mobi âm thầm lộ diện, VNG phát hành giữa tháng 10 này - ảnh 2

Sản phẩm cũng đã hoàn thiện Việt hóa và chỉ còn chờ ngày ra mắt

Về Au Mobi, đây có thể xem là đối trọng nặng ký của các đối thủ đang 'hụt hơi' trên thị trường như Au Mobile hay Au Love. Nếu thành công ở chiến dịch lần này, có thể nói ông lớn VNG đã thâu tóm phần lớn thị trường game casual hiện nay với Ngôi Sao Thời Trang, Gunny và giờ là Au Mobi.

Au Mobi âm thầm lộ diện, VNG phát hành giữa tháng 10 này - ảnh 3

Sảnh chờ quen thuộc với các fan Audition

Au Mobi được xem là một trong những sản phẩm chính chủ chuẩn nhất được cha đẻ Audition là T3 Entertainment nhượng quyền thương hiệu. Đặc biệt, phần hình ảnh của Au Mobi tái hiện gần như chính xác tới 99% nền đồ họa của Audition cùng những kiểu chơi kinh điển một thời như 4K, bong bóng, 8K. Kho nhạc và thời trang ingame cũng được đầu tư về chất lượng lẫn số lượng, trong đó nhà phát hành VNG đặc biệt nhấn mạnh vào yếu tố Việt Nam trong Au Mobi.

Có thể nói Au Mobi sẽ là game vũ đạo được chờ đợi nhất năm nay. Game dự kiến ra mắt khoảng trung tuần tháng 10 này. Nguồn tin riêng của Infogame.vn cho biết game sẽ phát hành vào 18/10 tới.

Trang chủ: http://aumobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/aumobi.vn

>>> Tào Tháo PK ấn định ra mắt game thủ Việt vào 12/10

Bạn nên đọc:

Tìm hiểu về 4 lớp nhân vật trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Phàm Nhân Tu Tiên là game mobile tiên hiệp thiên về hành động nhập vai do VNG sắp phát hành trong tháng 10 này với hệ thống 4 class khá đặc sắc.

VNG phát hành MU Online Web vào tuần sau?

Trang chủ MU Online Web hé lộ ngày 12/10/2017 nhưng không có thêm thông tin cụ thể.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.