Anh Hùng Xạ Điêu Gamota chính thức ra mắt game thủ Việt

| 11/01/2018 08:00

Tựa game kiếm hiệp hấp dẫn từ Nhà phát hành Gamota sẽ mở cửa phiên bản Open Beta vào ngày hôm nay 11/01.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là sản phẩm không những cốt truyện quá quen thuộc với người yêu thích tiểu thuyết và game kiếm hiệp mà còn có đồ họa tuyệt đẹp. Đây cũng là một trong số những sản phẩm game được đánh giá cao về phẩm chất kiếm hiệp của Perfect World.

Được game thủ dành nhiều sự nhờ việc nâng cấp và bổ sung rất nhiều tính năng mới lạ trong dòng game kiếm hiệp ở thời điểm hiện tại, hệ thống phe phái với chiến trường Tống Kim rực lửa mà game thủ yêu thích kiếm hiệp không thể bỏ qua trong tựa game này.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota chính thức ra mắt game thủ Việt - ảnh 1Khi bước vào game, người chơi sẽ hóa thân thành một trong 4 môn phái Toàn Chân, Cái Bang, Đào Hoa Đảo, Bạch Đà Sơn và cùng đồng hành với những nhân vật quen thuộc như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Hồng Thất Công, Hoàng Dược Sư,... khám phá nhiều bí ẩn trong thế giới kiếm hiệp của Kim Dung.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota chính thức ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Đặc biệt, với Anh Hùng Xạ Điêu Gamota game thủ có thể tự do đổi môn phái sau khi đạt cấp độ 70 ngay trong phiên bản Open Bea sắp ra mắt vào 11h11 sáng hôm nay.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Tổng quan tứ đại môn phái của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Mỗi môn phái đều được xây dựng với tạo hình, đặc sắc võ học riêng và có khả năng khắc chế lẫn nhau.

Người chơi nói gì về Anh Hùng Xạ Điêu Gamota trước thềm ra mắt?

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota hiện đang là chủ đề được game thủ Việt tìm kiếm thông tin và thảo luận thường xuyên trong suốt thời gian vừa qua.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.