7 khẩu súng độc đáo dòng SMG, sở hữu nhiều đạn nhất trong CrossFire Legends

Tuấn Hưng | | 11/10/2017 15:01

NPH Đang cập nhật

chi tiết

Crossfire Legends

Vào trang chủ | Thể loại: FPS

Dòng súng SMG trong CrossFire Legends nổi tiếng sở hữu băng đạn có sức chứa lớn, phug hợp với đa số game thủ thích làm trùm trong các chế độ đấu PVE, AI.

UZI-Virgo/Thompson-Ice Dragon: Băng đạn 80 viên

7 khẩu súng độc đáo dòng SMG, sở hữu nhiều đạn nhất trong CrossFire Legends - ảnh 1

Dẫn đầu danh sách súng SMG có băng đạn chính chứa nhiều đạn nhất hiện tại lên tới 80 viên chính là Thompson-Ice Dragon, phiên bản thức tỉnh của khẩu VIP Thompson-Inferno Dragon và tân binh UZI-Virgo, 1 đại diện SMG của series cung hoàng đạo được ra mắt trong CrossFire Legends 2.0.

Thomspon-Inferno Dragon: Băng đạn 70 viên

7 khẩu súng độc đáo dòng SMG, sở hữu nhiều đạn nhất trong CrossFire Legends - ảnh 2

Súng VIP đầu tiên của dòng SMG có mặt trong phiên bản CrossFire Legends cũ. Thompson-Inferno Dragon với băng đạn chính lên tới 70 viên, mang trên mình sức mạnh khủng khiến nó trở nên đa dạng hơn trong chiến đấu, không chỉ là trong PVE.

Dual Steyr-Angel: Băng đạn 50 viên

Phiên bản Steyr VIP 2 súng đang gây sốt chiến trường CrossFire Legends và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, sở hữu băng đạn chính 50 viên, giữ vị trí thứ ba.

7 khẩu súng độc đáo dòng SMG, sở hữu nhiều đạn nhất trong CrossFire Legends - ảnh 3

Những chỉ số như sát thương, tốc độ bắn, thay đạn, chính xác và độ ổn định của Dual Steyr-Angel đều vượt trội, vì vậy mà khẩu này còn có tên gọi là 'quái vật đội lốt thiên thần'.

Dual Steryr-Royal Dragon: Băng đạn 46 viên

7 khẩu súng độc đáo dòng SMG, sở hữu nhiều đạn nhất trong CrossFire Legends - ảnh 4

Dual Steyr-Royal Dragon có lượng đạn chỉ nhỉnh hơn 2 khẩu ở vị trí thứ 5 đúng 1 viên đạn. Khẩu SMG đôi mang phong cách hoàng gia này có ngoại hình nổi bật, cách bắn 2 tay 2 súng thể hiện uy lực lớn, bắn nhanh tuy nhiên tốc độ thay đạn lại khá chậm.

Kriss Super V-Tiger: Băng đạn 45 viên

7 khẩu súng độc đáo dòng SMG, sở hữu nhiều đạn nhất trong CrossFire Legends - ảnh 5

Đứng ở vị trí thứ 5 là 2 khẩu SMG 1 cũ 1 mới. Kriss Super V-Tiger đồng thời là 1 trong khẩu súng có tên gọi dài nhất trong CrossFire Legends, xuất hiện từ phiên bản trước nhưng mức độ phổ biến của khẩu SMG này cũng không được rộng rãi cho lắm.

>>>Gần 1000 sinh viên Việt Nam đăng ký thi đấu CrossFire Legends University

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm chế độ Loạn Đấu Super trong CrossFire Legends cực ngầu và vui

Cùng chúng tôi trải nghiệm hai chế độ chơi giải trí vừa mới ra mắt trong Crossfire Legends nhé – Loạn Đấu Super (đơn, đội).

Những khẩu súng thuộc diện hàng hiếm, có thể sở hữu vĩnh viễn trong Crossfire Legends

Với chế độ chơi mới Đấu đơn súng lục trong Crossfire Legends bản cập nhật tháng 8, các loại vũ khí phụ lần nữa lại có dịp lên ngôi.

Điểm danh 7 khẩu súng quyền lực nhất trong Crossfire Legends

AK47 vẫn được đánh giá là vũ khí cá nhân thông dụng và uy lực nhất trên mọi đấu trường, sử dụng một cách linh hoạt đầy cơ động, tuy hiếp đối thủ ở...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.