500,000 anh em đã phá đảo cụm máy chủ đầu, Tam Quốc GO mở liền cụm máy chủ mới

Tiểu Vũ | | 13/09/2017 15:30

NPH FunTap

chi tiết

Tam Quốc GO

Vào trang chủ | Thể loại: Game mobile

Không thể phủ nhận, Tam Quốc GO là tựa game 3Q có đà thành công vang dội nhất đầu năm 2017. Trong 2 tháng phát hành đầy thành công, cụm máy chủ đầu của Tam Quốc GO đã bị “phá đảo” bởi cộng đồng game thủ đông đảo gồm 500 ngàn chúa công.

Nhân đà chiến thắng này, Tam Quốc GO quyết định mở ra cụm server thứ hai, nhằm mang tới những cơ hội, những khởi đầu mới cho hàng ngàn game thủ đã lỡ bước, chậm chân tham gia vào các cụm máy chủ cũ. Cụm máy chủ này hứa hẹn sẽ giúp giảm tải cho các server đầu vốn đã quá đông đúc với 30 máy chủ lớn nhỏ, trong khi vẫn quy tụ được lượng người chơi đông đảo, tạo ra một môi trường cạnh tranh mới cho game thủ Tam Quốc GO.

500,000 anh em đã phá đảo cụm máy chủ đầu, Tam Quốc GO mở liền cụm máy chủ mới - ảnh 1

Server đầu tiên của cụm 2 được lấy tên là S1 Ngũ Hổ Tướng và đã ra mắt. Tuy nhiên với độ hot không thể phủ nhận của Tam Quốc GO thì loạt server mới của cụm 2 sẽ được ra mắt trong thời gian sớm, game thủ có thể tham gia vào một server bất kỳ mà vẫn trải nghiệm được chức năng hấp dẫn nhất của game là Quốc Chiến liên server.

500,000 anh em đã phá đảo cụm máy chủ đầu, Tam Quốc GO mở liền cụm máy chủ mới - ảnh 2

Đạt được kết quả này, phần lớn là do các tính năng như Liên Đấu, Quần Hùng Loạn Đấu, Bang Chiến hay Quốc Chiến... đều là những tính năng chất lượng, tạo ra sự khác biệt giữa Tam Quốc Go và các game 3Q khác trên thị trường. Đây cũng là lúc cộng đồng muốn tưởng niệm lại chặng đường mà Tam Quốc GO đã đi qua, cùng những điểm đặc sắc mà game mang tới để đạt được lượng người tham gia chơi khủng khiếp lên tới 500 ngàn người chỉ trong 2 tháng như hiện nay. Dưới đây là Infographic để người chơi hiểu rõ về sự thành công của Tam Quốc GO:

500,000 anh em đã phá đảo cụm máy chủ đầu, Tam Quốc GO mở liền cụm máy chủ mới - ảnh 3

Tìm hiểu thêm về game tại:

- Website: http://tamquocgo.vn/teaser

- Facebook: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

- Tải bản Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnparametit.andrvn

- Tải bản iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1247741814

Tiểu Vũ

Bạn nên đọc:

Tam Quốc GO lại khiến game thủ “mất ngủ mất ăn” với phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu

Là một game mobile “chịu khó update nhất”, Tam Quốc GO luôn mang tới những phiên bản cập nhật với nhiều tính năng đặc sắc. Ngày 18/08, phiên bản “mới toanh”...

Mặc dù mới ra mắt Tam Quốc GO đã quy tụ dàn hotgirl sở hữu body nóng bỏng

Không khác gì các tựa game khác, cộng đồng game thủ Tam Quốc GO mặc dù mới ra mắt làng game nhưng hiện tại đang sở hữu dàn hotgirl có body vô cùng gợi cảm.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.