5 vị tướng Liên Quân Mobile có khả năng "hack não" trong những pha giao tranh

| 10/10/2017 09:47

Sự cơ động trong các pha giao tranh đang là một trong những yếu tố thiết yếu để giành lấy chiến thắng trong những trận đấu Liên Quân Mobile.

Trong các trận đấu xếp hạng hay xuyên suốt những giải đấu lớn, những vị tướng có độ biến ảo, khả năng vượt địa hình để giảm bớt thời gian chạy bộ và có kỹ năng di chuyển ảo diệu trong các pha giao tranh "hack não" đội bạn đang rất được ưu tiên và được đa số các game thủ ưa chuộng.

Nakroth - Lưỡi Đao Phán Xét

Nakroth, một trong những vị tướng cơ động bậc nhất Liên Quân, qua rất nhiều phiên bản với hàng tá sự thay đổi, Nakroth vẫn được ưa chuộng cho vị trí đi Rừng trên khắp mọi mặt trận.

5 vị tướng Liên Quân Mobile có khả năng hack não trong những pha giao tranh - ảnh 1

Khả năng lả lướt cực đã mắt, khống chế ở dạng vừa đi cùng lượng sát thương cao, Nakroth trong tay những người chơi có kỹ năng luôn cho ra đời nhiều pha xử lý đẳng cấp khiến đối thủ phải hoa mắt.

Murad - Lãng Khách Thời Không

Sinh sau đẻ muộn, nhưng Murad cùng Tàn Ảnh Đao trứ danh đang nhăm nhe ngôi vị thần Rừng của Nakroth. Lướt đi như một cơn gió, làm choáng kẻ địch, gây ra hàng tấn sát thương và trở lại.

5 vị tướng Liên Quân Mobile có khả năng hack não trong những pha giao tranh - ảnh 2

Người chơi Murad với bộ kỹ năng đặc biệt cần có khả năng "hack não" là có thể xoay đối phương như chong chóng. Tuy nhiên thời gian hồi chiêu khá lâu sẽ gây nên nhiều nguy hại nếu Murad không biết đọc bản đồ và di chuyển lỗi.

Airi - Ninja rồng

5 vị tướng Liên Quân Mobile có khả năng hack não trong những pha giao tranh - ảnh 3

Kẻ đi đầu cho Thời Đại Sát Thủ, Airi đến với Đấu Trường Liên Quân cùng sức mạnh Ninja Rồng tưởng như đã thất truyền. Dàn chiêu thức không tốn năng lượng, Kiếm Vũ cho Airi tới 3 lần lướt cùng Long Kiếm gia tăng tốc độ di chuyển biến Airi thành một trong những vị tướng sở hữu lối chơi khó chịu nhất Liên Quân. Tuy vậy, lượng sát thương có vẻ như thiếu hụt khiến Airi cần ra vào giao tranh cùng đồng đội thay vì một thân một mình..

Zuka - Đại Sư Gấu Mèo

5 vị tướng Liên Quân Mobile có khả năng hack não trong những pha giao tranh - ảnh 4

Nắm chắc tỉ lệ chọn trong một thời gian dài, Zuka cho thấy khả năng võ thuật của mình đang được trọng dụng như thế nào. Cả 3 chiêu thức, kỹ năng đều có khả năng di chuyển xuyên địa hình cùng nội tại cường hóa sát thương lên mục tiêu, Zuka vẫn rất mạnh mẽ sau đợt giảm sức mạnh vừa rồi.

Ryoma - Kiếm Khách Tài Ba

5 vị tướng Liên Quân Mobile có khả năng hack não trong những pha giao tranh - ảnh 5

Không sở hữu nhiều chiêu thức cơ động như những vị tướng trên, nhưng Thần Hành Bách Biến của Ryoma lại cho khả năng hồi chiêu tới 3 giây nếu trúng phải tướng địch. Vượt qua được hầu hết các địa hình, kỹ năng tầm xa và hồi phục tốt, chưa kể tới việc không dùng năng lượng biến Ryoma thành vị tướng có khả năng chiến thắng mọi kèo đầu solo đường Kinh Kong nếu có kỹ năng tốt.

>>>4 vị tướng có khả năng đoạt MVP, cướp mạng địch không cần di chuyển trong Liên Quân Mobile

Bạn nên đọc:

Hướng dẫn chơi Ryoma - Kiếm khách tài ba bậc nhất trong game Liên Quân Mobile

Ngay sau gã hề khủng bố Joker thì kiếm khách tài ba Ryoma là vị tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile.

5 tướng Liên Quân Mobile có khả năng một mình cân team, đưa cả đội bạn lên bảng đếm số

Trong Liên Quân Mobile, một khi đã xảy ra giao tranh chắc hẳn ai cũng muốn quét sạch cả team địch, một mình lập công đưa cả đội bạn lên bảng đếm số.

Cuộc đối đầu giữa Joker và Violet - ai mới là xạ thủ số 1 trong Liên Quân Mobile

Tên hề khủng bố Joker hiện đang là vị tướng mới đe dọa vị trí xạ thủ số 1 trong Liên Quân Mobile của Violet.

Top 4 vị tướng có khả năng đóng băng, hồi chiêu combo liên tục trong Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile, có rất nhiều trang bị để giảm thời gian hồi chiêu cho kỹ năng hoặc dùng nhiều ngọc bổ trợ để làm điều này, nhưng ít ai để ý có một...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.