5 vị tướng lật kèo chuyển bại thành thắng với tỷ lệ 100% trong Liên Quân Mobile

Tuấn Hưng | | 12/08/2017 08:00

NPH Garena

chi tiết

Liên Quân Mobile

Vào trang chủ | Thể loại: GMO

Trong Liên Quân Mobile, có đôi khi cục diện của trận đấu sẽ được quyết định chỉ bằng một tình huống.

Đó có thể là việc đối thủ đứng sai vị trí bị bắt lẻ, đỡ đòn mở giao tranh bất kể là đang thắng hay thua. Cục diện trận đấu rất khó để nắm bắt nhưng đôi khi có những vị tướng có thể ép cho những tình huống "lật kèo" phải diễn ra.

Ngộ Không

Vị tướng được xưng tụng là mạnh nhất Liên Quân Mobile này là cái tên đầu tiên trong danh sách ở khả năng "đập phát chết luôn" của mình. Đúng như nghĩa đen, một Ngộ Không đủ đồ khi đánh chí mạng có nội tại lên một Xạ Thủ hay Pháp Sư thì 90% là vị tướng đó sẽ chết ngay lập tức, hoặc ngáp ngáp trước khi bị Ngộ Không kết liễu ở chiêu thứ hai.

5 vị tướng lật kèo chuyển bại thành thắng với tỷ lệ 100% trong Liên Quân Mobile - ảnh 1

Còn gì kinh khủng hơn là vừa mới mở giao tranh mà sát thương bên ta đã "bốc hơi" đúng không nào? Vấn đề ở chỗ, cũng như bao vị tướng có khả năng đột biến khác, đó là nếu Ngộ Không không thể dứt điểm kẻ địch bằng chí mạng, thì với lượng đồ thuần sát thương như vậy, con khỉ này sẽ chết cũng nhanh không kém.

Chaugnar

Lại thêm một ứng cử viên thuộc họ nhà Voi. Sức mạnh của Chaugnar thể hiện khi thi triển Vực hỗn loạn, chiêu cuối của Chaugnar sẽ gây ra một sự hỗn loạn không hề nhỏ lên giao tranh, khi toàn bộ các hiệu ứng khống chế lên đồng đội sẽ được xóa bỏ.

5 vị tướng lật kèo chuyển bại thành thắng với tỷ lệ 100% trong Liên Quân Mobile - ảnh 2

Tất nhiên lượng sát thương theo thời gian thì nhiều vị tướng cũng có, nhưng cái biến Chaugnar thành Trợ Thủ hấp dẫn nhất chính là ở khả năng lật kèo một giao tranh khi xóa những khống chế quan trọng của kẻ địch hay thậm chí là hóa giải phần lớn sát thương của đối thủ với một cú Vực hỗn loạn đầy tinh tế.

Ormarr

5 vị tướng lật kèo chuyển bại thành thắng với tỷ lệ 100% trong Liên Quân Mobile - ảnh 3

Một trong những đặc điểm của các vị tướng Ormarr này là có tính đột biến cao là sự thiếu ổn định. Trong các pha giao tranh bất ngờ cả team đứng như trời trồng vì bị choáng, thì không cần nghĩ cũng biết giao tranh đó sẽ kết thúc như nào rồi.

Cresht

Không phải tự nhiên mà Cresht luôn là gương mặt sáng giá suốt mấy mùa vừa qua ở vị trí hỗ trợ hay đỡ đòn. Điểm đột biến của vị tướng này ở chỗ, khi nó chưa đủ nộ thì Cresht rất cơ động, nhảy nhót các kiểu, để tạo tiền đề cho một pha bay vào giữa đội hình địch và hóa Thủy thần.

5 vị tướng lật kèo chuyển bại thành thắng với tỷ lệ 100% trong Liên Quân Mobile - ảnh 4

Khi Cresht hất được những mục tiêu quan trọng, thì 99% pha giao tranh đó bên Cresht sẽ thắng nhưng đáng buồn với phiên bản Thời Đại Sát Thủ thì anh chàng thủy thần đang thuộc vào diện tướng "phế".

Grakk

Cuối cùng là Kẻ phàm ăn Grakk với những cú kéo quỷ khóc thần sầu vào thẳng trụ hoặc kéo vào đánh hội đồng. . Thậm chí, kể cả khi đối phương đang tử thủ dưới chân trụ, Grakk cũng có thể phá thế bế tắc bằng việc lôi đầu bất cứ kẻ địch nào ra khỏi tầm trụ, ép cho giao tranh phải nổ ra ở vị trí hắn mong muốn.

5 vị tướng lật kèo chuyển bại thành thắng với tỷ lệ 100% trong Liên Quân Mobile - ảnh 5

Tất nhiên, do quá bá đạo như vậy, nên khi Grakk đánh mất cú kéo của mình, thì hắn sẽ tương đối "vô hại" một lúc, cho tới khi hoặc là hồi được chiêu kéo, hoặc là kẻ địch tiến vào đủ gần để hắn tung chiêu thức.

>>>Số phận của những tướng từ ngôi vị hoàng đế trở thành tướng "phế" nhất Liên Quân Mobile

Bạn nên đọc:

Liên Quân Mobile: Murad - vị tướng sẽ soán ngôi Nakroth ở vị trí đi rừng trong Thời Đại Sát Thủ

Vị tướng Murad đã chính thức cập bến Liên Quân Mobile ở phiên bản Thời Đại Sát Thủ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ.

Game thủ có mới nới cũ vô tình lãng quên nhiều tướng mạnh trong Liên Quân Mobile

Phiên bản Thời Đại Sát Thủ là yếu tố chính khiến nhiều vị tướng từng làm mưa làm gió một thời trong Liên Quân Mobile bị lãng quên vào quá khứ.

Những kẻ mang lời nguyền đặc biệt với hiệu ứng công kích nguy hiểm bậc nhất trong Liên Quân Mobile

"Lời nguyền rủa" là kỹ năng vô cùng đặc biệt khi các vị tướng sở hữu có thể gây thêm sát thương cho đối phương hoặc được hưởng lợi từ chính bản thân.

4 tướng Liên Quân Mobile có khả năng hồi chiêu, dồn sát thương liên tục trong những pha combat

Thời gian hồi chiêu cộng dồn sát thương là một yếu tố vô cùng quan trọng để các game thủ thoải mái giành chiến thắng trong những pha giao tranh.

Không phải Batman, Wukong - đây mới là những vị tướng xứng đáng hưởng MVP nhất Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile, có những vị tướng bá đạo tới mức, dù đã chết vẫn có thể khiến cho kẻ địch phải đi theo mình nhờ kỹ năng tất sát.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.