5 vị trí "thiên thời địa lợi" của các cao thủ Sniper trong Crossfire Legends

| 26/05/2017 08:00

Trong Crossfire Legends luôn có những vị trí được cho là "thiên thời địa lợi" phù hợp với những game thủ lười di chuyển nhưng lại biết cách tỏa sáng trở thành chỗ dựa của đồng đội.

Những game thủ chuyên sử dụng sniper thường rất ít khi di chuyển và hay gặp bất lợi ở nhiều pha cân súng đối đầu nhưng nếu biết cách chọn vị trí thích hợp thì chuyện để trở thành một sát thủ bắn tỉa chuyên nghiệp không hề khó.

1. Đảo Thiên Đường

5 vị trí thiên thời địa lợi của các cao thủ Sniper trong Crossfire Legends - ảnh 1

Với 2 góc hành lang đối diện 2 đội thì Đảo Thiên Đường đúng là một nơi nguy hiểm bởi diện tích hạn hẹp và gây nhiều bất lợi cho dân sniper nhưng bù lại nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất. Nếu là 1 cao thủ sniper linh hoạt, game thủ hoàn toàn có thể tận dụng vị trí hồi sinh để hạ gục đối bạn hay hỗ trợ đồng đội đi trước.

2. Thị Trấn Miền Tây

5 vị trí thiên thời địa lợi của các cao thủ Sniper trong Crossfire Legends - ảnh 2

Vị trí này cũng tương tự Đảo Thiên Đường, từ điểm hồi sinh các cao thủ sniper có thể tiến thẳng tới 1 trong 2 góc vuông của bản đồ ẩn nấp cực an toàn hơn vì có 2 thùng gỗ che chắn, đồng thời nằm ở gò đất cao hạn chế tầm mắt của địch. Chỉ cần 1 mục tiêu lộ diện lập tức xử đẹp trong tích tắc.

3. Khu Chợ

5 vị trí thiên thời địa lợi của các cao thủ Sniper trong Crossfire Legends - ảnh 3

Đây là 1 trong những bản đồ mới của Đấu Đội, địa hình khá phức tạp và nhiều nơi ẩn nấp. Một địa thế hiểm trở và phù hợp để Sniper có thể thi triển tài nghệ từ trên cao hoặc thậm chí là ngay tại vị trí gần khu vực hồi sinh thấp hơn mặt đất, nơi mà kẻ địch ít ngờ tới.

4. Tiền Đồn Biên Giới

5 vị trí thiên thời địa lợi của các cao thủ Sniper trong Crossfire Legends - ảnh 4

Bản đồ địa hình phức tạp và game thủ phải liên tục di chuyển cơ động khiến các cao thủ sniper khi chơi ở Tiền Đồn Biên Giới có thể đi lên lầu và tấn công kẻ địch từ cửa sổ trên cao. Tuy nhiên chiến đấu ở vị trí này cần phải linh hoạt, đòi hỏi người chơi phải thường xuyên đứng, ngồi, dịch sang trái, sang phải và lưu ý kẻ địch có thể ở sau lưng nên khá bất tiện nếu có đội bạn đánh úp.

5. Kim Tự Tháp

5 vị trí thiên thời địa lợi của các cao thủ Sniper trong Crossfire Legends - ảnh 5

Không lạ lẫm và khá quen thuộc với các cao thủ Sniper, có thể phục kích từ trên thùng gỗ ngay cửa ra từ điểm hồi sinh, tuy nhiên phải có mặt ở vị trí này thật sớm nếu bạn không muốn vừa nhảy lên thùng đã ăn đạn của đối phương chờ sẵn. Đừng quên tận dụng thùng gỗ và trụ lớn phía trước làm chướng ngại che chắn.

>>>Sức mạnh của 5 môn phái trong Phi Long Tại Thiên có gì hấp dẫn game thủ Việt

Bạn nên đọc:

Crossfire Legends: 5 vũ khí với tên gọi nỗi ám ảnh kinh hoàng trong Loạn Đấu Cận Chiến

Trong bản cập nhật mới của Crossfire Legends đã ra mắt chế độ chơi Loạn Đấu Cận Chiến với nhiều loại vũ khí mới.

Hướng dẫn sở hữu dàn vũ khí cam siêu khủng không cần nạp thẻ trong Crossfire Legends

Với bản cập nhật mới của Crossfire Legends, game thủ đặc biệt chú ý tới dàn vũ khí siêu khủng với mong ước được một lần sở hữu.

Crossfire Legends: Bùng nổ với phiên bản cập nhật Ông trùm Solo vào ngày 16/5

Vào ngày 16/5 tới đây, Crossfire Legends sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới có tên gọi Ông Trùm Solo với nhiều tính năng hấp dẫn.

Hồi ức game thủ trở lại với Đảo Thiên Đường và Thị Trấn Miền Tây trong Crossfire Legends

Crossfire Legends đã ra mắt 2 map mới là Đảo Thiên Đường và Thị Trấn Miền Tây làm sống dậy những hồi ức một thời của game thủ.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.