5 lý do khiến Superman trở thành "Trùm solo" ở mọi vị trí trong Liên Quân Mobile

| 06/11/2017 09:59

Ngay từ thời điểm chuẩn bị ra mắt, Superman đã đón nhận vô số sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ, thậm chí còn hot hơn cả Batman và gã hề Joker trong Liên Quân Mobile.

5 lý do khiến Superman trở thành Trùm solo ở mọi vị trí trong Liên Quân Mobile - ảnh 1

Superman nổi bật với bộ kỹ năng mạnh mẽ và đa dạng bậc nhất Liên Quân Mobile, từ bộ đồ cho đến biểu tượng chữ S cổ truyền là một luồng sức mạnh cực lớn và đang chờ được kích hoạt chưa nói đến kỹ năng.

Trước đó, qua những đoạn clip hướng dẫn có thể thấy bất kỳ vị tướng nào dù là đỡ đòn, xạ thủ hay sát thủ thì cũng đừng bao giờ nghĩ tới việc sẽ có những màn solo với Superman ở mọi vị trí trừ khi vượt trội về lượng đồ. Đây cũng là lý do mà Superman hiện đang được sử dụng khá nhiều ở vị trí solo đường Kinh Kong, và hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mới trong vai trò này.

Không sử dụng năng lượng

Điều này tưởng chừng như nhỏ nhặt, nhưng lại khá quan trọng với những vị tướng solo đường Kinh Kong. Trong phiên bản trước, Mortos, hay còn được biết đến với cái tên Arthur luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các trận đấu hạng. Và điểm chung duy nhất giữa những cái tên kể trên chính là việc bộ kỹ năng của chúng hoàn toàn không mất năng lượng, và có thể thoải mái sử dụng để cấu rỉa đối thủ.

Superman với việc không phải tốn năng lượng cho bộ kỹ năng của mình, hứa hẹn sẽ bước đi trên con đường thành công của những Zuka, Airi đang đi, cũng như giúp siêu nhân không tỏ ra thua thiệt với các vị tướng kể trên trong những kèo solo.

Có khả năng hóa giải mọi hiệu ứng

5 lý do khiến Superman trở thành Trùm solo ở mọi vị trí trong Liên Quân Mobile - ảnh 2

Một trong những kỹ năng làm nên tên tuổi của vị tướng này, đó chính là Người Đàn Ông Thép. Cụ thể, khi kích hoạt, Superman sẽ loại bỏ hoàn toàn hiệu ứng khống chế đồng thời tăng mạnh tốc chạy khi ở trạng thái bình thường. Còn nếu được kích hoạt trong trạng thái Phi Hành, siêu nhân không những vẫn loại bỏ hoàn toàn mọi hiệu ứng khống chế mà còn lao tới và gây sát thương lên kẻ địch.

Có thể nói, với Người Đàn Ông Thép, Superman trở nên mạnh mẽ vô cùng, và hoàn toàn không bao giờ ngại những vị tướng lắm khống chế cứng như Airi hay Zuka, nếu không muốn nói là trên cơ hoàn toàn.

Chống chịu sát thương thượng thừa

5 lý do khiến Superman trở thành Trùm solo ở mọi vị trí trong Liên Quân Mobile - ảnh 3

Được gợi ý ở vai trò đấu sĩ và đỡ đòn, rõ ràng khả năng chống chịu của Superman cực tốt. Trong Liên Quân Mobile, nếu build đồ theo hướng chống chịu thì khá nhiều vị tướng sẽ phải mệt mỏi với anh chàng siêu nhân này.

Nhưng khác với mẫu tướng như Toro hay Lumburr, khả năng gây sát thương của Superman cũng là điều mà không ai có thể phủ nhận, và đó cũng là lý do khiến Superman gần như vô đồi trong các kèo solo. Cả 3 kỹ năng của Superman, khi ở trong trạng thái Phi Hành đều có thể gây nên một lượng lớn sát thương cho đối thủ.

Chạy nhanh như gió

5 lý do khiến Superman trở thành Trùm solo ở mọi vị trí trong Liên Quân Mobile - ảnh 4

Cứ mỗi 100 đơn vị khoảng cách, Superman sẽ được tăng thêm 2% tốc chạy. Và lượng tốc chạy này còn tăng thêm 20% nếu như hắn đang ở trạng thái Phi Hành và bay về phía đối thủ. Điều này khiến cho Superman khá chủ động trong các quyết định của mình, chưa kể khả năng di chuyển từ nhà, đảo lane hay can thiệp vào các điểm nóng của vị tướng này cũng trở nên cơ động hơn hẳn.

Gây sát thương theo phần trăm máu

Superman có tới 3 kỹ năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của đối thủ. Khi tích tụ đủ siêu năng và bước vào trạng thái Phi Hành, đòn đánh thường đầu tiên của Superman sẽ gây thêm sát thương tương đương với 12% máu tối đa của đối thủ chuyển hóa thành sát thương vật lý.

5 lý do khiến Superman trở thành Trùm solo ở mọi vị trí trong Liên Quân Mobile - ảnh 5

Tương tự như vậy, khi trong trạng thái Phi Hành, Siêu Năng Lực của Superman không những giúp đẩy lùi đối thủ, mà cũng gây sát thương thêm theo phần trăm máu. Và chiêu cuối của Superman thì càng không phải bàn, lượng sát thương đã khủng, lại cộng thêm sát thương phụ theo phần trăm máu.

Đó là lý do mà tuy thuộc hàng chống chịu, nhưng những vị tướng máu nhiều giáp dày như Toro hay Zuka lại luôn là con mồi khá được Superman ưa chuộng. thậm chí cả những vị tướng cùng vai trò và bá đạo như Zuka cũng không phải là đối thủ.

>>>Hướng dẫn chơi Superman - Vị tướng mới sở hữu nhiều kỹ năng nhất trong Liên Quân

Bạn nên đọc:

4 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ cạnh tranh ngôi vị Thần Rừng của Nakroth ở Thời Đại Xạ Thủ

Nakroth giờ đây sẽ phải lo lắng, bởi ngôi vị "Thần Rừng" sẽ bị các tướng Liên Quân Mobile ở Thời Đại Xạ Thủ cùng nhau chia sẻ.

Vị tướng nào xứng đáng là xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile phiên bản mới?

Các vị tướng như Fennik, Slimz, Joker... đã có sự thay đổi phiên bản mới nhất của Liên Quân Mobile Thời Đại Xạ Thủ.

Thời Đại Xạ Thủ đặt dấu chấm hết cho các vị tướng Sát Thủ, Đỡ Đòn trong Liên Quân Mobile

Sự thay thế của Thời Đại Xạ Thủ vừa được cập nhật trong Liên Quân Mobile đã làm các vị tướng sát thủ, đỡ đòn bị "lép vế" hơn so với các phiên bản...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.