5 khắc tinh là nỗi ám ảnh kinh hoàng với các vị tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile

Tuấn Hưng | | 13/09/2017 10:03

NPH Garena

chi tiết

Liên Quân Mobile

Vào trang chủ | Thể loại: GMO

Liên Quân Mobile đã chứng kiến các Xạ Thủ “làm mưa, làm gió” trong mọi chế độ thi đấu khiến nhiều game thủ phải đau đầu nghĩ cách chống đỡ.

Nguyên nhân thì có thể diễn giải từ khá nhiều khía cạnh, trong đó việc chỉnh sửa tướng, trang bị cũ và ra mắt hàng loạt tướng mới với cơ chế điều khiện “dị” chính là lời giải thích cho sự mất cân bằng tướng hiện nay và Xạ thủ chính là kẻ lên ngôi vương ở trong đấu trường Liên Quân.

Phương án hữu hiệu nhất để làm giảm sự bá đạo của Xạ thủ chỉ có nhờ vào khả năng của những vị tướng dưới đây:

Zuka

5 khắc tinh là nỗi ám ảnh kinh hoàng với các vị tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile - ảnh 1

Đây là vị tướng có cả 3 chiêu thức có thể áp sát đối phương rất hiệu quả. Nếu để chú gấu này tung trọn vẹn các kỹ năng thì những tướng xạ thủ không có khả năng cơ động như Valhein, Yorn sẽ nhanh chóng lên bảng. Thậm chí khi game thủ nhìn trên bản đồ không thấy kẻ địch, rồi yên tâm tiến hành dịch chuyển về nhà, nhưng chưa thành công thì bỗng gấu Zuka ở đâu lao tới đánh dồn dập là điều không hiếm gặp hiện nay.

Batman

5 khắc tinh là nỗi ám ảnh kinh hoàng với các vị tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile - ảnh 2

Sát thủ có khả năng tàng hình lên tới 30 giây, là một trong những địch thủ mà các Xạ Thủ e ngại nhất. Batman có thể quan sát đội hình địch rồi lặng lẽ tàng hình, di chuyển theo đường khác ra sau đội hình của chúng, tìm những Pháp Sư và Xạ Thủ đang đứng phía sau cùng rồi tung combo hạ gục chớp nhoáng các nạn nhân.

Dẫu biểu tượng đôi mắt sẽ hiện lên khi Batman đang ở ngay cạnh đó nhưng cũng không là yếu tố làm các Xạ Thủ thêm an tâm. Đáng sợ như Zuka, Batman có thể làm các tướng máu giấy thêm thấp thỏm sau mỗi pha combat nảy lửa, vì lúc này chỉ cần một “tác động nhỏ” là những “thương binh” này sẽ “lên đường”.

Triệu Vân

5 khắc tinh là nỗi ám ảnh kinh hoàng với các vị tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile - ảnh 3

Với kỹ năng Long Huyết thì Triệu Vân có thể cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời được tăng tới 80% tốc chay. Điều này khiến số phận của những tướng Xạ Thủ đang cố tháo chạy khỏi một pha combat thất bại trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Một khi Triệu Vân đã bắt kịp đám máu giấy này nhờ chiêu Long Huyết, võ tướng Tam Quốc chỉ cần tung thêm 2 chiêu Long Kích và Gầm Thét thì Yorn, Slimz, ... cũng khó sống.

Murad và Zill

5 khắc tinh là nỗi ám ảnh kinh hoàng với các vị tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile - ảnh 4

Với khả năng phòng thủ tuyệt đối, 2 vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile sẽ làm giảm bớt đi uy lực của những vị tướng gây sát thương phụ thuộc vào trình độ định hướng mục tiêu. Thậm chí ngay cả những pha tháo chạy tới trụ nhà để mong khỏi bị đối phương truy sát của đám Xạ Thủ, chắc chắn cũng chảng có ý nghĩa khi Zil bật Phong Ba và Murad tung Vô Ảnh Vực hoặc Ảo Ảnh Trảm. Tình cảnh người chơi “cầm” các Xạ Thủ rồi bị Zill hay Murad lao tới truy sát tới cùng trong sự bất lực của đội nhà là điều cũng rất thường thấy hiện nay.

>>>Liên Quân Mobile: Thời Đại Sát Thủ sẽ "thất sủng" trong phiên bản mới Đấu Trường Danh Vọng?

Bạn nên đọc:

Liên Quân Mobile: Thời Đại Sát Thủ sẽ thất sủng trong phiên bản mới Đấu Trường Danh Vọng?

Thời Đại Sát Thủ đã đi qua với sự lên ngôi của những sát thủ, nhưng Liên Quân Mobile luôn hướng tới sự cân bằng hoàn hảo và tiếp tục với phiên bản Đấu...

Chuyện thật như đùa: Đặt tên con theo tựa game MOBA trên điện thoại

Trong tương lai, bạn có dám đặt tên con mình là Liên minh Huyền thoại, hay Dota 2 hay không? Bởi ở Trung Quốc đã chọn mặt gửi vàng một cái tên tương...

Liên Quân Mobile: Những tính năng thú vị sẽ được cập nhật trong Đấu Trường Danh Vọng

Sắp tới game thủ Liên Quân Mobile sẽ được trải nghiệm những tính năng mới được cập nhật trong Đấu Trường Danh Vọng.

Tôn Ngộ Không và Ormarr được tăng sức mạnh, khẳng định vị thế trong Đấu Trường Danh Vọng

Trong phiên bản sắp tới của Liên Quân Mobile, Tôn Ngộ Không được tăng sức mạnh bá đạo hơn thì Ormarr cũng có chút thay đổi mỗi khi gõ búa xuống đất.

2 vị tướng với lượng máu gần như bất tử trong Liên Quân Mobile

Trải qua nhiều phiên bản cập nhật thì tới thời điểm hiện tại, số lượng tướng có khả năng hồi máu đã vượt con số 10.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.