4 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ cạnh tranh ngôi vị "Thần Rừng" của Nakroth ở Thời Đại Xạ Thủ

| 02/11/2017 15:00

Nakroth giờ đây sẽ phải lo lắng, bởi ngôi vị "Thần Rừng" sẽ bị các tướng Liên Quân Mobile ở Thời Đại Xạ Thủ cùng nhau chia sẻ.

Bất cứ game thủ Liên Quân Mobile đều hiểu được lợi thế của việc đi Rừng, bởi vậy mà fram rừng luôn phải được giao cho những vị tướng sở hữu các tố chất cơ động có thể có khả năng vượt các địa hình, tăng tốc độ đột biến.

Ngoài tướng đi rừng như Nakroth, Murad hay Zill thì Liên Quân Mobile vẫn có khá nhiều các vị tướng có vai trò sở trường để đi Kinh Kong, Rồng hoặc Giữa, đồng thời vẫn có các tố chất cần thiết để làm nên một sát thủ đích thực.

Violet

Vị tướng duy nhất của nhóm Xạ thủ phù hợp với vai trò đi Rừng quá cơ động nhờ chiêu đầu Đạn Xuyên Thấu. Thời gian hồi chiêu chỉ vỏn vẹn có 5 giây, ngay sau khi “chào mừng đến Miền Đất Hứa” thì người dùng Violet có thể băng tường để tiếp cận thật nhanh con quái ở khu vực Bùa Xanh hoặc Bùa Đỏ rồi.

4 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ cạnh tranh ngôi vị Thần Rừng của Nakroth ở Thời Đại Xạ Thủ - ảnh 1

Tuy không áp sát được nhiều lần liên tiếp trong một chiêu thức như Tàn Ảnh Đao của Murad, Bồi Thẩm Đoàn của Nakroth nhưng thời gian hồi chiêu Đạn Xuyên Thấu lại ngắn hơn nhiều nên người dùng không cần quá lo lắng. Bởi vậy mà Violet thực sự là xạ thủ cơ động bậc nhất, đồng thời cũng lý tưởng nhất để đi Rừng.

Triệu Vân

4 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ cạnh tranh ngôi vị Thần Rừng của Nakroth ở Thời Đại Xạ Thủ - ảnh 2

Triệu Vân thuộc số ít tướng có khả năng gây sát thương chuẩn, loại sát thương có thể bỏ qua giáp và kháng phép của đối phương rồi trừ thẳng vào máu. Khi kết hợp chiêu đầu Long Huyết giúp tăng tốc chạy lên 80% cộng thêm được tăng 40% tốc đánh khi kích hoạt chiêu Gầm Thét thì quá trình farm rừng của chiến thần này càng hiệu quả.

Lữ Bố

Lữ Bố là một vị tướng ra mắt ở Liên Quân Mobile sở hữu chiêu Xích Thố đã có thể vượt địa hình. Nhưng chính việc có thể sử dụng 3 lần liên tiếp chiêu thức này mà Lữ Bố trở nên phù hợp với chiến thuật đảo đường hơn bao giờ hết.

4 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ cạnh tranh ngôi vị Thần Rừng của Nakroth ở Thời Đại Xạ Thủ - ảnh 3

Các pha di chuyển cơ động này tuy chỉ là một cú xông về phía trước theo hướng mũi tên chỉ định nhưng là đủ để đáp ứng nhiệm vụ dọn dẹp nhanh chóng các bãi quái, cũng như tranh cướp Rồng thêm thuận lợi. Lữ Bố cũng là một trong những tướng được pick tương đối nhiều lần làm đối trọng với team ban sở hữu Zuka, Airi hay Murad.

Zuka

Gấu mèo được đánh giá là phù hợp cho việc đi rừng và có khả năng cạnh tranh ngôi vị thần rừng của Nakroth. Kỹ năng của Gấu không đơn thuần chỉ dành cho những pha di chuyển từ con quái này sang con quái kia, mà còn được áp dụng linh hoạt chiến thuật đảo đường liên tục.

4 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ cạnh tranh ngôi vị Thần Rừng của Nakroth ở Thời Đại Xạ Thủ - ảnh 4

Nếu tung tối đa lần lượt cả 3 kỹ năng thì Zuka là tướng mà không có một ai đuổi nổi, kể cả những vị tướng đã được cập nhật ở máy chủ thử nghiệm. Bộ kỹ năng sử dụng không tốn năng lượng, khả năng cường hóa đòn đánh thường sẽ giúp quá trình khai thác các nguồn tài nguyên của Gấu trở nên lâu bền hơn Violet, Triệu Vân,...

>>>Vị tướng nào xứng đáng là xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile phiên bản mới?

Bạn nên đọc:

Thời Đại Xạ Thủ đặt dấu chấm hết cho các vị tướng Sát Thủ, Đỡ Đòn trong Liên Quân Mobile

Sự thay thế của Thời Đại Xạ Thủ vừa được cập nhật trong Liên Quân Mobile đã làm các vị tướng sát thủ, đỡ đòn bị "lép vế" hơn so với các phiên bản...

2 xạ thủ bất ngờ trở thành hàng khủng được Liên Quân Mobile chỉnh sửa, tăng sức mạnh

Trong các phiên bản Liên Quân Mobile gần đây, những vị tướng xạ thủ đang tỏ ra khá yếu thế, lép vế hơn so với các vị tướng sát thủ hay đỡ đòn.

4 vị tướng có tỷ lệ cấm chọn cực cao vì khả năng lật kèo ngoạn mục trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile có sự phân hóa rõ rệt về các vị tướng được ưa thích tùy theo từng mức hạng cũng như tỷ lệ cấm chọn.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.