4 tướng Liên Quân Mobile có khả năng hồi chiêu, dồn sát thương liên tục trong những pha combat

Tuấn Hưng | | 26/07/2017 13:00

NPH Garena

chi tiết

Liên Quân Mobile

Vào trang chủ | Thể loại: GMO

Thời gian hồi chiêu cộng dồn sát thương là một yếu tố vô cùng quan trọng để các game thủ thoải mái giành chiến thắng trong những pha giao tranh.

4 tướng Liên Quân Mobile có khả năng hồi chiêu, dồn sát thương liên tục trong những pha combat - ảnh 1

Hiện tại trong Liên Quân Mobile đã có một số vị tướng với những kỹ năng có thời gian hồi chiêu cực ngắn, chưa kể khả năng sát thương cao.

Chaugnar

Chaugnar là vị tướng cực kì được tin tưởng dù ở bất cứ phiên bản nào đi nữa bởi lối chơi đơn giản và khó bị hạ gục. Với kỹ năng Nước Xoáy với 3 giây hồi chiêu, đây là chiêu thức đứng đầu trong top những kỹ năng có thời gian hồi chiêu nhanh.

4 tướng Liên Quân Mobile có khả năng hồi chiêu, dồn sát thương liên tục trong những pha combat - ảnh 2

Kết hợp với Áo Choàng Băng Giá, Chaugnar sẽ mang lại khả năng làm chậm gần như là vĩnh viễn cùng với lượng sát thương lớn và liên tục, gây khó chịu với những kẻ bị hắn đeo bám.

Ignis

Vị tướng già vừa mới gia nhập Liên Quân Mobile cũng đang chia sẻ vị trí "yếu sinh lý" với Chaugnar khi kỹ năng Hỏa Cầu của ông lão này cũng chỉ có 3 giây hồi chiêu. Đây là kỹ năng khá bá đạo của Ignis khi vừa có tầm đủ rộng để dọn dẹp lính mà còn tăng cho hắn tốc độ di chuyển cùng với một lượng giáp nhất định.

4 tướng Liên Quân Mobile có khả năng hồi chiêu, dồn sát thương liên tục trong những pha combat - ảnh 3

Đây là những thứ mà các Pháp Sư cực kỳ thích để có thể tự do thi triển những chiêu thức tiếp theo mà không quá lo lắng về việc bị dồn sát thương và bị hạ gục mà chưa hiểu tại sao.

Ilumina

Chia sẻ ngôi đầu vị trí cùng với Chaugnar và Ignis là Ilumina với kỹ năng Quả Cầu Ánh Sáng. Tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ từ nội tại Thần Lực, Ilumina có thể cường hóa Quả Cầu Ánh Sáng với sát thương và hiệu ứng khống chế cực mạnh.

4 tướng Liên Quân Mobile có khả năng hồi chiêu, dồn sát thương liên tục trong những pha combat - ảnh 4

Với sự bổ sung thêm khả năng hồi chiêu từ những trang bị cần thiết, Ilumina sẽ gây hàng tấn sát thương với khả năng "spam" chiêu thức liên tục với tầm xa tốt với chỉ bằng một kỹ năng Quả Cầu Ánh Sáng

Raz

Raz trong tay người Thái và người Đài đã thể hiện một sức mạnh tuyệt vời. Sức mạnh ấy một phần bắt đầu từ Cú Đấm Chân Không chỉ với 4 giây hồi chiêu mà lại có tầm thi triển cực kỳ xa. Chỉ với một kỹ năng mà có thể gây ra hàng tấn sát thương và có độ khó chịu cao.

4 tướng Liên Quân Mobile có khả năng hồi chiêu, dồn sát thương liên tục trong những pha combat - ảnh 5

Đây là con bài đáng chú ý sau giải TOG mà các tuyển thủ chuyên nghiệp cần phải chú ý.

>>>Không phải Batman, Wukong - đây mới là những vị tướng xứng đáng hưởng MVP nhất Liên Quân Mobile

Bạn nên đọc:

Top 3 tướng khống chế có lối đánh khó chịu bậc nhất trong Liên Quân Mobile

Những vị tướng có hiệu ứng khống chế khó chịu bậc nhất Liên Quân, được rất nhiều game thủ lựa chọn và đôi khi còn sợ đối đầu trong mỗi trận chiến.

Game thủ phát cuồng với sức mạnh khuấy đảo Liên Quân Mobile của Đại Sư Gấu Mèo

Màn trình diễn ấn tượng của vị tướng mới - Đại Sư Gấu Mèo đã góp phần khiến Saigon PhanTom bại trận trước AHQ White trong Garena Throne of Glory 2017 được khá...

5 trang bị mới sẽ làm nên lịch sử trong Liên Quân Mobile phiên bản Thời Đại Sát Thủ

Bên cạnh hàng loạt thay đổi cân bằng sức mạnh tướng, Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại sát thủ cũng giới thiệu cho game thủ 5 trang bị mới với tính năng...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.