360mobi Ngôi Sao Bóng Đá đã sẵn sàng ra mắt trên Android

Phong Vũ | | 12/03/2018 15:31

Thông tin mới nhất vừa được cập nhật ít phút trước, 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka sẽ mở cửa vào 10:00 ngày mai 13/03 trên hệ điều hành Android.

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá đã sẵn sàng ra mắt trên Android - ảnh 1

Bất ngờ xuất hiện những hình ảnh đầu tiên tại sự kiện Đại Hội 360mobi 2018 hồi giữa tháng 1, tựa game này vẫn không có quá nhiều động thái cho thấy đã sẵn sàng ra mắt người chơi cho đến ít phút trước.

Với nền đồ họa cực đẹp, các cầu thủ có hình ảnh giống với đời thực sẽ mang đến cho các Huấn Luyện Viên những trải nghiệm thú vị, đặc biệt là khi dòng game quản lý bóng đá vốn đã ít ỏi lại càng trở nên khan hiếm hơn trong suốt thời gian vừa qua.

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá đã sẵn sàng ra mắt trên Android - ảnh 2

Được biết, 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá hội tụ đầy đủ những tính năng cần có của một tựa game quản lý bóng đá. Ngoài việc bố trí đội hình chiến thuật, người chơi có thể chiêu mộ cũng như chuyển nhượng những chân sút nặng ký để tập hợp đội hình phù hợp.

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá đã sẵn sàng ra mắt trên Android - ảnh 3

Với tính năng Huấn Luyện các Huấn Luyện Viên có thể rèn luyện các kỹ năng cho các Cầu Thủ của mình tốt hơn. Điểm đặc biệt của tính năng này là các Huấn Luyện Viên phải trực tiếp tham gia rèn luyện cho cầu thủ trong sân luyện tập hứa hẹn các sẽ mang lại cho các Huấn Luyện Viên trải nghiệm cực kỳ mới lạ.

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá đã sẵn sàng ra mắt trên Android - ảnh 4

Hiện thông báo về việc ra mắt đã được xác nhận trên fanpage nhưng vẫn chưa có liên kết để tải về bộ cài. Người chơi có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ hoặc fanpage để có thể trải nghiệm sớm tựa game này.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Anh cả dòng game sinh tồn H1Z1 chính thức chuyển sang miễn phí

Đây là một tin vui với những người chơi chưa có cơ hội trải nghiệm tựa game này bởi rào cản P2P trước đó trên Steam.

Hướng dẫn toàn tập về tính năng Quần Anh Hội trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Nhắc đến Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, tính năng \"Quần Anh Hội\" luôn là tâm điểm khiến người chơi để ý đến.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.