3 tựa game nóng hổi vừa được xác nhận sẽ ra mắt tại Việt Nam

Trinh Trần | | 26/05/2017 19:27

Webgame Đại Kiếm Vương, Tru Tiên 3D, Boom Bá Online là các tựa game mobile mới nhất vừa được xác nhận sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tuần.

Webgame Đại Kiếm Vương được VNG xác nhận: Có tên gốc Thiếu Niên Quần Hiệp Truyện, Đại Kiếm Vương là một webgame với phong cách đồ họa chibi đáng yêu. Kết hợp nhiều yếu tố văn hóa, lịch sử, võ hiệp...cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn. Nhà phát hành VNG vừa xác nhận vừa đưa tựa game này về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt game thủ trong tháng 6 tới.

>> Xem chi tiết

3 tựa game nóng hổi vừa được xác nhận sẽ ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Gamota xác nhận phát hành Tru Tiên 3D tại Việt Nam: Trong khi có rất nhiều đồn đoán trước thông tin tuyệt phẩm tiên hiệp Tru Tiên 3D đã được mua về Việt Nam, thì hôm 22/5 nhà phát hành, GAMOTA chính thức lên tiếng xác nhận tựa game mobile “quái vật” hè 2017 tái hiện Huyền thoại 8 năm bất diệt - Tru Tiên 3D - sẽ do đơn vị này phát hành vào tháng 6 tới đây.

>> Xem chi tiết


Boom Bá Online về tay Nhà phát hành myG: Không phải là cái tên quá xa lạn, tuy nhiên Boom Bá Online mới vừa được xác nhận do myG phát hành. Theo thông tin từ nhà phát hành, Boom Bá Online đang hoàn tất các công đoạn cuối để kịp ra mắt game thủ trong đầu tháng 6 với hàng loạt tính năng mới, điều chỉnh mức độ khó trong game để mang đến một sản phẩm Việt chất lượng. Các tài khoản đã tham gia game từ Alpha Test sẽ bị reset để trải nghiệm bản Closed Beta hoàn thiện hơn.

>> Xem chi tiết

Trinh Trần

>> Niantic lại ra mắt game mobile đề tài Pokemon

Bạn nên đọc:

Muôn nẻo khó khăn đưa Tru Tiên 3D về với game thủ Việt

Tru Tiên 3D là tựa MMORPG được đánh giá rất cao tại thị trường nước ngoài và quả thực không hề dễ dàng để có thể đưa game mobile này về với game thủ Việt.

Trải nghiệm Bleach Online ngày đầu ra mắt: Chưa đọc truyện, hãy chơi game

Nếu như Naruto là bộ truyện quá đỗi quen thuộc với game thủ Việt thì Bleach vẫn còn là cái tên khá lạ lẫm, Bleach Online sẽ góp phần xóa nhòa điều đó.

Bật mí bí kíp dành cho tân thủ Phi Đội Mobile

Trong thị trường hiện tại, các game thủ dường như dành rất nhiều sự ưu ái cho game nước ngoài và “lơ là” những cục cưng được các studio Dev Việt đầu tư,...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.