3 bước cơ bản để trở thành một cao thủ "nã đạn" trong Crossfire Legends

| 15/06/2017 08:00

Trong Crossfire Legends, muốn đạt đến trình cao thủ không hề khó nhưng luôn cần phải trải qua một sự luyện tập để hướng tới đỉnh cao của các tựa game bắn súng.

3 bước cơ bản để trở thành một cao thủ nã đạn trong Crossfire Legends - ảnh 1

Tuy nhiên để thực sự làm chủ mọi vũ khí chủ đạo trong Crossfire Legends, game thủ cần phải nắm được các kỹ năng cơ bản của các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất và từng bước thực hiện luyện tập các bước.

Tap - Kỹ năng bắn từng viên

3 bước cơ bản để trở thành một cao thủ nã đạn trong Crossfire Legends - ảnh 2

Độ giật hay còn gọi là Tap, luôn hiện hữu trong tất cả các loại súng, đặc biệt là dòng súng AK-47. Bất cứ game thủ nào cũng đều khó chịu bởi độ giật kinh hoàng, để khắc chế và tăng chính xác thì bắt buộc phải bắn từng viên. Nếu luyện tập với AK-47 trong thời gian dài, game thủ sẽ đạt được sự bình tĩnh vốn có với bất kỳ loại súng nào khác, tỉa từng viên và bình tĩnh trước những tình huống cân não.

Spray - Kỹ năng nã đạn càn quét địch

3 bước cơ bản để trở thành một cao thủ nã đạn trong Crossfire Legends - ảnh 3

Đây là kỹ năng quan trọng và cần có sự xử lý thật tinh tế để có thể trở thành cao thủ. Muốn hoàn thiện kỹ năng này, bạn cần chú ý tới nhiều yếu tố. Trước hết là khả năng cảm nhận đường đi của đạn.

Với AK47 khi "nã đạn" chỉ làm giảm sự chính xác vì thế cần có bí quyết. Khi có mục tiêu đông và rõ ràng hãy hướng nòng súng hướng về phía bên tay trái xuống dưới để khi càn quét đường đi của đạn sẽ trúng địch nhiều hơn, mặc dù nhìn trong tâm súng lại bị lệch ra bên ngoài.

Burst - Kỹ năng xả đạn theo từng đợt

3 bước cơ bản để trở thành một cao thủ nã đạn trong Crossfire Legends - ảnh 4

Kỹ năng này cần game thủ phải có sự tập trung vào tâm súng. Bắt đầu với việc bắn 1 loạt đạn từ 3 đến 5 viên liên tiếp, vẫn áp dụng thao tác tương tự Tap nhưng cần tăng tốc độ giữa các lần chạm bắn lên 1 cách đều đặn. Từ đó, kỹ năng Tap dần dần sẽ 'tiến hóa' thành Burst 1 cách nhẹ nhàng. Với uy lực sẵn có của AK47, nếu thành thục Burst, bạn có thể kết thúc mục tiêu chỉ với 1 loạt đạn.

>>>Crossfire Legends: Hài hước và kịch tính với chế độ chơi mới Loạn Đấu Tên Lửa

Bạn nên đọc:

5 vị trí thiên thời địa lợi của các cao thủ Sniper trong Crossfire Legends

Trong Crossfire Legends luôn có những vị trí được cho là "thiên thời địa lợi" phù hợp với những game thủ lười di chuyển nhưng lại biết cách tỏa sáng trở thành...

Crossfire Legends: 5 vũ khí với tên gọi nỗi ám ảnh kinh hoàng trong Loạn Đấu Cận Chiến

Trong bản cập nhật mới của Crossfire Legends đã ra mắt chế độ chơi Loạn Đấu Cận Chiến với nhiều loại vũ khí mới.

Hướng dẫn sở hữu dàn vũ khí cam siêu khủng không cần nạp thẻ trong Crossfire Legends

Với bản cập nhật mới của Crossfire Legends, game thủ đặc biệt chú ý tới dàn vũ khí siêu khủng với mong ước được một lần sở hữu.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.