2 vị tướng được Liên Quân Mobile tăng sức mạnh trở thành cơn ác mộng của xạ thủ

Tuấn Hưng | | 13/11/2017 15:00

NPH Garena

chi tiết

Liên Quân Mobile

Vào trang chủ | Thể loại: GMO

Thời đại xạ thủ đang là nỗi ám ảnh của các vị tướng Đỡ Đòn, Đấu Sĩ và gần như bất lực trước những kỹ năng, sức mạnh khuấy đảo đấu trường Liên Quân của xạ thủ.

Các vị tướng một thời gánh team, làm mưa làm gió có thể xem như là “cơn ác mộng" của xạ thủ như Triệu Vân, Ngộ Không đang càng ngày bị lu mờ hơn trong phiên bản mới. Trước nguy cơ đó, Liên Quân Mobile đã nhanh chóng dành chút ưu ái dành cho 2 vị tướng này, giúp họ có một màn trở lại vô cùng ấn tượng trong các giải đấu cũng như xếp hạng.

Triệu Vân

2 vị tướng được Liên Quân Mobile tăng sức mạnh trở thành cơn ác mộng của xạ thủ - ảnh 1

Triệu Vân là một vị tướng rất mạnh giai đoạn đầu game nhưng lại tỏ ra khá lép vế so với các vị đấu sĩ khác như Zuka, Lữ Bố hay Maloch. Không màu mè hay trình bày nhiều mà nhảy thẳng vào giữa những pha combat hay solo đối địch. Điều đáng nói là ở đầu game, lượng trang bị còn thấp, cộng thêm việc những chỉ số cơ bản như máu hay giáp của Triệu Vân đều không quá cao, có nguy cơ một đi mà không trở lại.

2 vị tướng được Liên Quân Mobile tăng sức mạnh trở thành cơn ác mộng của xạ thủ - ảnh 2

Với sự thay đổi nội tại cùng chiêu cuối mới, Triệu Vân sẽ trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết. Với mỗi điểm hạ hoặc thậm chí là phụ trợ thôi cũng giúp Triệu Vân hồi được đến 5% máu. Điều này khiến Triệu Vân trở nên vô cùng tự tin trong những pha giao tranh giai đoạn đầu game, thêm vào đó là một chút thay đổi nho nhỏ ở ultimate. Điều này không ảnh hưởng quá lớn tuy nhiên ở những thời điểm thích hợp, 0.5s hất tung cũng là đủ để hạ sát được đối phương.

Ngộ Không

Ngộ Không cũng là mẫu tướng trong game với hình ảnh một gậy đỏ lòm màn hình sức sát thương lớn. Tất nhiên ở phiên bản mới, xạ thủ sẽ là nguồn sát thương chủ lực trong giao tranh cũng như góp phần lớn trong việc thúc đẩy nhanh quá trình đẩy trụ thành công. Vì vậy xạ thủ sẽ luôn là nhân vật được ưu tiên, do đó để những vị tướng như Ngộ Không hạ sát trong vòng 1 nốt nhạc đã không còn là điều dễ dàng như trước nữa.

2 vị tướng được Liên Quân Mobile tăng sức mạnh trở thành cơn ác mộng của xạ thủ - ảnh 3

Việc tăng thêm 15 % tỷ lệ chí mạng giúp Ngộ Không như một đối thủ nặng ký của xạ thủ cũng như các vị tướng đỡ đòn khác. Giờ đây ngay ở giai đoạn đầu game, Ngộ Không đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều với những cú vụt gậy đầy uy lực của mình.

>>>Superman bất ngờ thống trị vị trí đẩy trụ, dọn lính thần tốc của Omega trong Liên Quân Mobile

Bạn nên đọc:

5 vị tướng Liên Quân Mobile có khả năng hóa giải sức mạnh của Superman

Sự xuất hiện của Superman trong Liên Quân Mobile đã khiến nhiều vị tướng khác cảm thấy sức mạnh bị suy giảm khi không cách nào ngăn cản được vị siêu anh hùng...

5 lý do khiến Superman trở thành Trùm solo ở mọi vị trí trong Liên Quân Mobile

Ngay từ thời điểm chuẩn bị ra mắt, Superman đã đón nhận vô số sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ, thậm chí còn hot hơn cả Batman và gã hề Joker trong Liên...

Hướng dẫn chơi Superman - Vị tướng mới sở hữu nhiều kỹ năng nhất trong Liên Quân

Superman là vị tướng tiếp theo thuộc bản quyền DC gia nhập Liên Quân Mobile sau người dơi Batman và gã hề Joker.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.