Zeros vừa lập kỳ tích trước thềm chung kết VCS Mùa Xuân 2018

Trinh Trần | | 06/04/2018 20:00

Thành tích mới mà mắt xích quan trọng hàng đầu của GAM, Zeros, vừa lập được sẽ củng cố sự tự tin vô cùng cần thiết cho cả đội đương kim vô địch lúc này.

Chiều 7/4, trận chung kết cực kỳ đáng mong đợi trong khuôn khổ VCSA Mùa Xuân 2018 , giữa GAM và EVOS sẽ diễn ra.

Vượt qua vòng bảng không ít chật vật, nhưng nhà đương kim vô địch GAM đã chuyển mình mạnh mẽ, và chiến thắng 2 đối thủ mạnh với tỉ số thuyết phục.

Để bảo vệ được ngôi vô địch, GAM chỉ còn một vật cản duy nhất, một đội tuyển được cho là không thể xâm phạm ở thời điểm này, chú hổ trắng EVOS.

Zeros vừa lập kỳ tích trước thềm chung kết VCS Mùa Xuân 2018 - ảnh 1

Có thể nói, kể từ khi cái tên GAM xuất hiện thì EVOS là đội tuyển đầu tiên khiến họ nao núng, mà admin của Marines Esports phải thừa nhận: “chưa bao giờ GAM thua trắng 4-0 tan nát từ kĩ năng đến chiến thuật như thế trong năm 2017”.

Người này còn nói: “Phải thừa nhận rằng, chướng ngại vật sắp tới của chúng ta đang có nhiều lợi thế ở mọi mặt, từ con người, kĩ năng cũng như kinh nghiệm thi đấu. EVOS đang có quá nhiều thứ để vô địch mùa giải 2018 lần này”.

Tuy nhiên, GAM vẫn đang có những niềm hi vọng cực lớn, những nhân tố có thể đảm bảo cho sự thắng lợi của họ. Trong đó đặc biệt là Zeros.

Lần đầu tiên tham gia màu áo của GAM và tham dự VCSA, tuy nhiên, tuyển thủ này cho thấy sự chắc chắn và lối chơi khát máu đẹp mắt của mình. Đặc biệt, trong vòng playoff, Zeros đang trở nên hết sức thăng hoa.

Nhiều người nhận xét rằng Zeros chính là tuyển thủ đường trên hay nhất VCSA Mùa xuân 2018 này.

Trước thềm chung kết diễn ra, Zeros cũng vừa lập kỳ tích có thể trở thành nguồn động viên tinh thần rất lớn của cả đội, anh là thành viên thứ 2 trong màu áo GAM đạt mốc thách đấu rank Hàn.

Thành tích của của Zeros chắc chắn sẽ giúp các hành viên của GAM cảm thấy tự tin hơn khi đường trên của họ sẽ là một thành trì vô cũng vững chắc.

Zeros vừa lập kỳ tích trước thềm chung kết VCS Mùa Xuân 2018 - ảnh 2

Một trong những điểm đang lo ngại của GAM lúc này là khả năng thi đấu của Noway. Được biết, hiện tại tiến trình hồi phục của anh chàng xạ thủ đang diễn ra khá tốt.

Mặc dù khả năng được thi đấu trận chung kết vẫn còn bỏ ngõ và sẽ được BHL công bố vào sáng thứ , tuy nhiên, admin của Marines Esports khẳng định nếu rơi vào trường hợp xấu nhất, có thể Noway sẽ được tiêm thuốc giảm đau để thi đấu.

Điều đó có nghĩa bằng bất cứ giá nào, Noway cũng sẽ tham gia trận chung kết.

16h ngày 7/4, trận chung kết trong khuôn khổ giải VCSA Mùa Xuân 2018 giữa GAM sẽ diễn ra. Bất cứ đội nào giành chiến thắng cũng xứng đáng là nhà vô địch, bởi họ vừa vượt qua một đối thủ xứng tầm và xuất sắc hàng đầu của khu vực LMHT Việt Nam.

Trinh Trần

>> Nhiều người nổi tiếng đồng loạt dự đoán kết quả trận chung kết GAM-EVOS

Bạn nên đọc:

Trước thềm chung kế lịch sử: GAM im lặng, EVOS tự tin thắng đậm

Trong khi phía GAM hoàn toàn im lặng, các tuyển thủ EVOS lại cho thấy sự tin tin và quyết tâm cao của mình khi khẳng định sẽ đánh bại nhà đương kim vô địch với...

Đại chiến GAM và YG sẽ quyết định một suất đánh giải LMHT quốc tế tại Việt Nam

Đội thắng cuộc trong trận đấu giữa YG và GAM sẽ đoạt thêm cho mình tấm vé thứ 3, cùng EVS và UTM đại diện khu vực Việt Nam tham dự giải đấu Rift Rivals 2018.

Chưa thi đấu playoff, ngôi vô địch VCSA mùa xuân 2018 đã được xác định

Mặc dù vài ngày nữa vòng Play off của VCSA Mùa Xuân 2018 mới diễn ra, nhưng đội tuyển tuyển vô địch đã được đông đảo mọi người xướng tên.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.