Zeros chính thức chia tay GAM sau một mùa giải gắn bó

Thu Trang | | 15/05/2018 09:00

Mới đây, trên fanpage của đội tuyển Gygabyte Marines đã đăng tải thông báo chính thức về việc người đi đường trên Phạm “Zeros” Minh Lộc rời khỏi mái nhà GAM .

Theo như thông báo chính thức trên fanpage của GAM, Zeros quyết định chia tay đội tuyển để thử sức ở môi trường mới mặc dù phía trước đang có rất nhiều giải đấu lớn.

Zeros chính thức chia tay GAM sau một mùa giải gắn bó - ảnh 1

Có thể nói, Zeros là một tuyển thủ trẻ giàu tiềm năng sau màn thể hiện đầy mãn nhãn tại VCS mùa xuân 2018. Đường trên bản đồ Summoner Rift ở VCS 2018 đã trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết kể từ khi có sự xuất hiện của chàng trai này.

Dù còn trẻ tuổi nhưng Zerosđã có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2016. Thế nhưng phải đến khi đầu quân cho GAMvào cuối năm 2017 vừa qua thì Zerosmới thật sự tỏa sáng.

Zeros chính thức chia tay GAM sau một mùa giải gắn bó - ảnh 2

Còn nhớ vào cuối tháng 1 vừa qua, sau trận đấu đáng chú ý giữa Đương kim vô địch MDCS - GIGABYTE Marine (GAM) và Friends Forever (FFQ) diễn ra trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ, sức mạnh của GAM vẫn không hề thuyên giảm khi các tân binh Zeros, Zeroday, Krisskyle đã thi đấu vô cùng xuất sắc.

Sau khi trận đấu diễn ra, MC đã có cuộc phỏng vấn với Zeros, tuyển thủ đường trên, đồng thời là một trong những tân binh của GAM trong mùa giải thời điểm đó. Trong cuộc phỏng vấn, Zeros đã có phần quá khích, động chạm vào fan hâm mộ FFQ khi tuyên bố nếu QTV ra quân không những không khó khăn mà còn dễ thắng hơn một chút nữa.

Từ câu nói này, Zeros đã trở thành tâm điểm bàn luận trong các hội nhóm những người hâm mộ QTV về hành vi thiếu tôn trọng "tiền bối".

Minas lên tiếng dạy bảo em trai Zeros sau phát ngôn coi thường QTV

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.