Young Generation "áp đảo" Gigabyte Marines trong danh sách bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2017

| 25/10/2017 21:53

Số lượt bình chọn của người hâm mộ dường như khá "ưu ái" dành cho các thành viên đội tuyển Young Generation thay vì nhà vô địch MDCS 2017.

Young Generation áp đảo Gigabyte Marines trong danh sách bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2017 - ảnh 1

Siêu sao đại chiến 2017 (All Star 2017) là sự kiện quốc tế được Riot Games tổ chức và sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 12 năm nay, hình thức cơ cấu sẽ tăng từ 6 lên 8 đội đại diện cho 8 khu vực mạnh nhất trên toàn thế giới.

Giải đấu sẽ được tổ chức tại Los Angeles, California và người hâm mộ sẽ là người quyết định xem đội tuyển nào góp mặt tại sự kiện LMHT năm 2017. Chỉ cần bỏ phiếu bầu chọn cho một xạ thủ, hỗ trợ, đi rừng, đường giữa và đường trên để đại diện cho các khu vực tương ứng tham gia tranh tài tại giải đấu All Star năm nay.

Hiện tại ở bảng danh sách bình chọn tại Việt Nam có những thành viên thuộc các đội tuyển Young Generation (YG), Gigabyte Marines (GAM), ROG Friend (RF), UTM, Cantho Cherry (CR), eHUB.

Young Generation áp đảo Gigabyte Marines trong danh sách bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2017 - ảnh 2

Young Generation áp đảo Gigabyte Marines trong danh sách bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2017 - ảnh 3

Young Generation áp đảo Gigabyte Marines trong danh sách bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2017 - ảnh 4

Tuy nhiên, số liệu cho thấy người hâm mộ đặc biệt ưu ái 2 đội tuyển YG và GAM khi có lượt bình chọn gần như cao ngang ngửa nhau. Dựa trên những lá phiếu bình chọn thì đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam sẽ bao gồm những cái tên được lựa chọn nhiều nhất:

Hope (Đường trên) - 12240 phiếu

Naul (Đường giữa) - 60781 phiếu

Levi (Đi rừng) - 73458 phiếu

Noway (Xạ thủ) - 40113 phiếu

Palette (Hỗ trợ) - 60019 phiếu

Mặc dù Hope có số phiếu bình chọn thấp nhất ở vị trí đường trên nhưng vẫn góp mặt trong đội hình Siêu Sao Đại Chiến bởi hiện tại YG và GAM, mỗi đội tuyển đều có 2 thành viên có số phiếu cao nhất là Naul - Palette (YG) và Levi - Noway (GAM) nên Archie (GAM) và Nhocty (YG) vì số phiếu ít hơn các thành viên trong đội.

Young Generation áp đảo Gigabyte Marines trong danh sách bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2017 - ảnh 5

Đường giữa Optimus GAM từ chối tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2017

Điều đáng tiếc nhất là Optimus, tuy có mặt trong danh sách bình chọn ở vị trí đường giữa nhưng vì một số lý do cá nhân nên đã từ chối không thể tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2017. Còn các thành viên khác như Warzone (CR), Venus (RF), Tarzan (UTM), Bigkoro (YG), Celebrity (RF), Sya (GAM) và Combatlao (eHUB) do không đủ sự tin tưởng từ người hâm mộ nên có số phiếu khá thấp.

Nhưng nếu so sánh giữa số phiếu với nhau thì các thành viên trong đội tuyển YG lại sở hữu nhiều lượt bình chọn hơn so với GAM mặc dù cũng là đội lọt vào giải đấu quốc tế CKTG 2017 và bị loại từ rất sớm nhưng YG vẫn được người hâm mộ đặt niềm tin còn GAM ngoại trừ người đi rừng Levi nổi danh trên thế giới bởi thành tích ăn trọn rừng đội bạn ở giải đấu quốc tế và Noway xạ thủ đầy tiềm năng đã khẳng định tên tuổi qua các giải đấu quốc tế.

Giải đấu All-Star 2017 ( Siêu Sao Đại Chiến 2017) sẽ bao gồm 8 đội tuyển đại diện cho 8 khu vực có nền Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất thế giới. Lượt bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 29/10 và các trận đấu của All-Star 2017 sẽ được diễn ra tại Los Angeles, Hoa Kỳ bắt đầu từ ngày 7/12/2017.

>>>LMHT: QTV đã hết thời, bị gạch tên khỏi danh sách bình chọn đội hình Siêu Sao Đại Chiến

Bạn nên đọc:

LMHT: Đối thủ của SKT T1, Longzhu Gaming có nguy cơ tan rã ngay sau CKTG 2017

Longzhu Gaming nhiều khả năng sẽ phải giải tán đội hình ngay sau giải đấu Chung Kết Thế Giới 2017.

LMHT: SKT T1, SSG, RNG, Team We, đội tuyển nào sẽ là nhà vô địch CKTG 2017?

Chỉ còn vài ngày nữa là vòng bán kết CKTG 2017 được diễn ra với những căng thẳng, hồi hộp không chỉ đến từ người hâm mộ mà còn giữa các đội tuyển Liên...

Lịch thi đấu Bán Kết CKTG 2017: Cuộc đối đầu giữa các đội tuyển LMHT mạnh nhất

Giải đấu Chung Kết Thế Giới 2017 đang gần như đi đến hồi kết với lịch thi đấu bán kết giữa các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: QTV đã hết thời, bị gạch tên khỏi danh sách bình chọn đội hình Siêu Sao Đại Chiến

Giải đấu All Star 2017 chuẩn bị diễn ra đã mở trang bình chọn đội hình siêu sao để tham dự vào tháng 11 sắp tới.

LMHT: Thay đổi cơ cấu giải đấu, All Star 2017 đang dần trở nên khốc liệt hơn

Cơ cấu tổ chức của giải đấu All Star 2017 sẽ được thay đổi với sự tham gia của tám đội tuyển ưu tú nhất để khẳng định vị thế vị thế khu vực của...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.