Xuất sắc hủy diệt Team Liquid, EVOS có điểm đầu trong ngày ra quân tại MSI 2018

Tịch Dương | | 11/05/2018 21:23

Thổi bay "Team Leave Quit", EVOS đã có "tiền dằn túi" tại MSI lần này, không những thế họ còn cho cả thế giới hiểu lối đánh của VCS là không thể xem thường.

Cấm chọn

Với những vị tướng có được trong giai đoạn cấm chọn, EVS có được những vị tướng thiên về giao tranh tổng và rất mạnh về nửa giữa và cuối game. Trong khi TL sở hữu đội hình bảo kê xạ thủ mạnh bắt lẻ. Mong rằng EVS sẽ không mắc quá nhiều lỗi lầm để bị trừng phạt như kèo đấu với FW trước đó.

Xuất sắc hủy diệt Team Liquid, EVOS có điểm đầu trong ngày ra quân tại MSI 2018 - ảnh 1

Diễn biến

Ngay từ những phút đầu tiên lượng tiền chênh lệch đã nghiêng về những chú cá ngựa với điểm Đạo Chích của Impact ở đường trên. Phút thứ 7, TL có được con rồng nước đầu tiên của trận đấu, lượng vàng vẫn chưa có quá nhiều chênh lệch. Phút thứ 10, Stark Đại Đế đã đem lại mạng chiến công đầu khi solo Q thành công cựu thành viên của SKT - Impact. Ngay sau đó với sự xuất sắc của Yijin và Warzone, EVS tiếp tục có được mạng của game thủ đường giữa có chỉ số IQ cao hơn cả Albert Einstein.

Xuất sắc hủy diệt Team Liquid, EVOS có điểm đầu trong ngày ra quân tại MSI 2018 - ảnh 2

Thế trận ăn miếng trả miếng được thiết lập với lợi thế phần lớn nghiêng về phía đội tuyển nước nhà với chỉ số về mạng chênh lệch 8 - 4. Tuy vậy, do lượng farm vượt trội, TL vẫn hơn tới 2k tiền. Không giống với FW, TL đang bị cuốn theo lối đánh của EVS theo đúng cách mà các đội VCS đã làm - "đánh nhau tới chết". Trong một tình huống giao tranh ở baron, Impact đã không hiểu ý đồng đội khiến cựu tuyển thủ SKT hủy tele một cách khó hiểu khiến 4 thành viên TL chết yểu cùng con baron ở phút thứ 25.

Xuất sắc hủy diệt Team Liquid, EVOS có điểm đầu trong ngày ra quân tại MSI 2018 - ảnh 3

Trong tình huống công đường dưới của TL, Slay đã "đi lạc" khá lâu, khi đồng đội đã nằm xuống gần hết, Slay và Stark đã suýt chút nữa có pha highlight để đời khi 2 cân 4. Dẫu vậy, số đông đã thắng, TL quét sạch EVS. Chưa hết bàng hoàng, RonOp tiếp tục lỗi vị trí nhưng lượng tiền đang đang dồn về phía EVS. Thế trận tạm trở về trạng thái cân bằng.

Xuất sắc hủy diệt Team Liquid, EVOS có điểm đầu trong ngày ra quân tại MSI 2018 - ảnh 4

Dần lấn lướt đại diện tới từ LCS không ai khác chính là các chàng trai của chúng ta, tuy vậy Slay vẫn đang tàng hình trong những pha combat tổng khi đến quá muộn. Từ một pha bọc hậu đẹp của RonOP và chiêu cuối đẹp của Stark, EVS đánh tan TL và nhẹ nhàng lấy đi con baron thứ 2 cùng bùa lợi rồng gió. Với sức mạnh của mình, EVS đang trừng phạt TL với 4k tiền chênh lệch phút thứ 34. Phút thứ 37, Slay tỏa sáng khi thổi bay tất cả và kết thúc trận đấu.

Xuất sắc hủy diệt Team Liquid, EVOS có điểm đầu trong ngày ra quân tại MSI 2018 - ảnh 5

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Siêu thú đại chiến Cọp trắng đối đầu Bầy sói: Chú cọp trắng bị thương

Đối mặt với một Flash Wolves đang ở mức phong độ thiếu ổn định, tuy vậy chắc chắn các chàng trai của chúng ta cũng không được chủ quan dù chỉ...

Thi đấu tốt tại MSI, Riot đưa Việt Nam vào thẳng suất hạt giống Vòng Bảng CKTG 2018

Quả là một tin đáng mừng cho nền LMHT Việt khi được hưởng quá nhiều đặc quyền đặc lợi từ Riot Games, đây là thành quả xứng đáng cho những...

Lịch thi đấu giai đoạn vòng bảng MSI 2018, EVOS gặp khó với Flash Wolves và Team Liquid

Có được chiến thắng cách biệt trước SUP, đại diện EVOS của Việt Nam gặp phải kèo khó khi phải đối đầu với Flash Wolves và Team Liquid tại vòng...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.