Xuất hiện tính năng giúp các game thủ FO3 dễ dàng sở hữu cầu thủ đắt giá mùa 08E

| 18/11/2015 10:00

Khi tham gia mở thẻ ở tính năng này, các Game thủ FIFA Online 3 sẽ ngập ngụa trong vô vàn những cầu thủ đắt giá mùa giải 08E.

Xuất hiện tính năng giúp các game thủ FO3 dễ dàng sở hữu cầu thủ đắt giá mùa 08E - ảnh 1

Mở thẻ với những gói cầu thủ TOP 30, 50 ... từ những mùa giải có nhiều cầu thủ chất lượng luôn đem đến rất nhiều sự háo hức cho game thủ. Đây không chỉ là cơ hội giúp họ sở hữu những cầu thủ có giá trị mà còn là khoảnh khắc giúp các game thủ kiểm chứng độ "hên xui" của mình. Mới đây, trang web tra cứu thông tin chỉ số cầu thủ fifaaddict đã cho ra mắt một ứng dụng mô phỏng mở thẻ. Tại đây, các game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác mở thẻ y như thật trong FIFA Online 3.

Ứng dụng này lấy các thẻ từ vật phẩm hộp bạch kim, hộp bạc, hộp vàng tháng 11 để mô phỏng mở thẻ. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://fifaaddict.com/app/pack/ rồi chọn đăng nhập với facebook (login as Facebook).

Xuất hiện tính năng giúp các game thủ FO3 dễ dàng sở hữu cầu thủ đắt giá mùa 08E - ảnh 2

Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn chỉ việc chọn 3 gói vật phẩm trên và mở dần. Theo thứ tự từ trái sang phải sẽ là các vật phẩm hộp bạch kim, hộp vàng và hộp bạc tháng 11.

Xuất hiện tính năng giúp các game thủ FO3 dễ dàng sở hữu cầu thủ đắt giá mùa 08E - ảnh 3

Sau khi chọn xong, bạn tiến hành mở thẻ bằng việc nhấn vào ô khoanh đỏ trên. Hệ thống sẽ mở tất cả các loại thẻ theo thứ tự từ trên xuống dưới.

Ở cột bên phải, bạn sẽ nhìn thấy TOP những người tham gia đạt được tổng giá trị cao nhất khi mở thẻ.

Xuất hiện tính năng giúp các game thủ FO3 dễ dàng sở hữu cầu thủ đắt giá mùa 08E - ảnh 4

Mỗi tài khoản Facebook sẽ chỉ được tham gia ứng dụng này một lần, vậy nên nếu bạn có nhiều tài khoản facebook khác nhau, hãy đăng nhập và trải nghiệm tính năng rất thú vị này nhé.

Trọng Lê

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.