Xạ thủ của nhà vô địch MSI đạt kỷ lục 8,5 triệu người xem stream cùng lúc

Trinh Trần | | 29/05/2018 20:33

Giả sử 99% trong con số 8,5 triệu là view ảo, thì anh vẫn sẽ có khoảng 85.000 người đang xem, đó vẫn là một con số quá đáng nể đói với ngôi sao của RNG.

Ngày 20 tháng 5 vừa qua Xạ thủ Jian “Uzi” Zi-Hao cùng Royal Never Give Up đã mang về chiếc cup vô địch MSI danh giá về cho Trung Quốc.

Với chiến thắng trước đối thủ Hàn Quốc, Kingzone, các tuyển thủ của RNG được xem như những người hùng, được người hâm mộ Trung Quốc đón chào nhiệt liệt.

Sau 1 tháng đáng nhớ, mới đây, xạ thủ Uzi tiếp tục lập kỳ tích khác trong buổi live-stream của mình.

Theo đó, trong buổi live-stream mới nhất của anh, lượng người xem trực truyến của Uzi lên tới con số tận 8,5 triệu người. Khi đó, Xạ Thủ của RNG đang stream trên Huya.tv, một trong ba trang web trực tuyến lớn nhất Trung Quốc.

Xạ thủ của nhà vô địch MSI đạt kỷ lục 8,5 triệu người xem stream cùng lúc - ảnh 1

Ảnh chụp màn hình khoảnh khắc lúc Uzi đang đạt mốc 7,9 triệu người xem cùng lúc.

Không ít người lâu nay vẫn tỏ ra hoài nghi với các con số báo số lượng người xem các trang web stream của Trung Quốc. Tuy nhiên có một thực tế, Trung Quốc đang là một trong những trung tâm của eSport hiện nay.

Chính vì vậy, với một người nổi tiếng đang được yêu mến tại đất nước tỉ dân như Uzi, việc anh stream và có lượng người xem đông đảo như vậy cũng rất có thể xảy ra.

Thậm chí, người ta còn đặt ra trường hợp, kể cả 99% trong con số 8,5 triệu là view ảo, thì anh vẫn sẽ có khoảng 85.000 người đang xem. Đó vẫn là một con số quá đáng nể.

Xạ thủ của nhà vô địch MSI đạt kỷ lục 8,5 triệu người xem stream cùng lúc - ảnh 2

Chàng béo Uzi trở thành hot boy sau MSI 2018

Hiện nay, có hai streamer nổi tiếng nhất thế giới với số lượng người xem cực khủngs là Tyler “Ninja” Blevins và Dr DisRespect. Tuy nhiên, dù buổi stream của họ đã đạt tới lượng người xem kỷ lục, Dr DisRespect là 388.000 người, và Ninja gần 600 người cùng theo dõi Twitch. Như vậy, họ vẫn còn một khoảng cách rất xa mới đuổi kịp được Uzi.

Uzi được đánh giá là một trong những Xạ Thủ xuất sắc nhất trong giới LMHT chuyên nghiệp. Sau màn trình diễn tại MSI 2018 vừa qua, Uzi còn trở thành một hot boy, trung tâm của sự chú ý. Cái tên của anh eo lên No.1 top trending trên Weibo với số lượng tìm kiếm khủng khiếp 930,196.

Trinh Trần

>> Nhiều hiện tượng “bất thường”, phải chăng Quan Vân Trường sắp đến ngày tàn?

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.