Vietnam Esport công bố số phận của FIFA Online 3 ngay sau khi FIFA Online 4 ra mắt?

| 04/11/2017 09:00

Hiện tại, Vietnam Esport đã có quyết định về số phận của FIFA Online 3 ngay sau buổi họp báo của Nexon giới thiệu sản phẩm mới FIFA Online 4.

Vietnam Esport công bố số phận của FIFA Online 3 ngay sau khi FIFA Online 4 ra mắt? - ảnh 1

Với những thông tin mới nhất thì Garena và EA đang trong giai đoạn hoàn tất kế hoạch để phát hành tựa game bóng đá EA SPORTS FIFA Online 4 tại Việt Nam dự định sẽ được ra mắt trước khi vòng Chung Kết World Cup 2018 diễn ra tại Nga.

Vietnam Esport công bố số phận của FIFA Online 3 ngay sau khi FIFA Online 4 ra mắt? - ảnh 2

FIFA Online 4 (FO4) sở hữu nền tảng engine mới nhất với đồ họa chân thực, nội dung và lối chơi vô cùng đa dạng vượt trội hơn phiên bản FIFA Online 3 trước đó. Hứa hẹn với game thủ sẽ có những trải nghiệm mới trong FO4 khi ra mắt tại Việt Nam.

Vietnam Esport công bố số phận của FIFA Online 3 ngay sau khi FIFA Online 4 ra mắt? - ảnh 3

Đồng thời, trong quá trình hoàn tất FO4, Vietnam Esport đảm bảo FIFA Online 3 sẽ vẫn được đầu tư phát triển cho đến thời điểm FO4 được chính thức ra mắt, và chắc chắn rằng hệ thống giải đấu Esports, các sự kiện online, offline, cũng như các tính năng in-game vẫn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển một cách nghiêm túc nhất.

Theo thông báo trên trang chủ FO3 Việt Nam, chính sách đền bù mà Vietnam Esport áp dụng cho người chơi Việt Nam là: "Chúng tôi vô cùng trân trọng sự ủng hộ của người chơi FO3 trong suốt những năm qua và đã chuẩn bị kế hoạch chuyển đổi hậu hĩnh dành cho người chơi. Toàn bộ giá trị tích lũy của người chơi trong FO3 (giá trị đội hình + tài khoản EP) sẽ được quy đổi lấy các vật phẩm rất giá trị trong FO4."

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>>Game thủ FIFA Online 3 lo lắng trước thông tin FIFA Online 4 ấn định thời điểm ra mắt

Bạn nên đọc:

FIFA Online 4 thử nghiệm tháng 12, xóa đội hình FIFA Online 3 và đền bù cho người chơi

Đây là những thông tin cực nóng được Nexon hé lộ ở buổi họp báo giới thiệu FIFA Online 4 vào sáng nay 02/11.

FO3: Vietnam Legend và những điều khó tin vượt trên cả World Legend

Cơn bão thẻ Vietnam Legend đã đổ bộ vào FIFA Online 3 và sức hút của các cầu thủ huyền thoại vẫn đang cực nóng trên TTCN.

FO3: Top 5 con quái vật bất khả chiến bại ở hàng phòng ngự được ưu ái chỉ số ảo

Trong bất kỳ tình huống khó gỡ nào ở hàng phòng ngự thì những con quái vật FIFA Online 3 này luôn tạo ra nhiều bất ngờ nhất.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.