Việt Nam sẽ có đại diện tham dự RoS World Championship

Hữu Phong | | 04/01/2018 09:00

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 15 tỷ đồng, giải Vô địch Thế giới Rules of Survival hứa hẹn sẽ là một sân chơi đẳng cấp nâng tầm các xạ thủ Việt.

(Thông tin ban đầu có 5 đội Việt Nam tham dự World Championship là không chính xác. Infogame.vn chân thành cáo lỗi đến độc giả)

Việt Nam sẽ có đại diện tham dự RoS World Championship - ảnh 1

Mới đây, nhà phát hành NetEase đã chính thức công bố giải đấu toàn cầu cho tựa game bắn súng sinh tồn Rules of Survival. Đây được xem là giải đấu thế giới có quy mô lớn đầu tiên cho thể loại nhảy dù bắn súng trên mobile dành cho 3 khu vực Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Theo thông tin PV Infogame.vn ghi nhận được, đã có 191 đội tuyển đại diện Việt Nam đăng ký thành công để tham gia thi đấu ở khu vực Châu Á. Tuy nhiên, các đội cần phải xác nhận lại việc tham dự và có mặt đúng thời gian diễn ra trận đấu, do đó số lượng chính xác các đội Việt Nam tham dự giải này là chưa thể xác minh ở thời điểm này.

Việt Nam sẽ có đại diện tham dự RoS World Championship - ảnh 2

Về thể lệ thi đấu, mỗi khu vực sẽ thi đấu với nhau để tìm ra một đội chiến thắng duy nhất, đại diện mỗi khu vực đến Trung quốc thi đấu onLan. Vòng loại khu vực sẽ diễn ra từ 13/01 đến 15/01; Chung kết khu vực Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ lần lượt diễn ra trong ba ngày từ 20/01 đến 22/01. Chung kết Thế giới sẽ được ấn định tổ chức vào ngày 10/03 để các đội có thời gian luyện tập, chuẩn bị Visa và các thủ tục liên quan.

Việt Nam sẽ có đại diện tham dự RoS World Championship - ảnh 3

Lịch thi đấu Vòng loại có các đội tuyển Việt Nam tham dự

Đặc biệt, theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì tại khu vực Châu Á sẽ có livestream bằng tiếng Việt nhằm đem không khí Chung kết Thế giới đến gần hơn với các khán giả dải đất hình chữ S.

Giải đấu hứa hẹn sẽ là sân chơi nâng tầm các xạ thủ Việt với tổng giá trị giải thưởng lên tới 650.000 USD (gần 15 tỷ đồng), trong đó riêng nhà vô địch sẽ ẵm 150.000 USD tiền thưởng và các thứ hạng từ 2 đến 15 đều có phần thưởng tương xứng.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Fanpage quốc tế: https://www.facebook.com/RulesofSurvival/

Group Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/916371455188484

Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

>>> LMHT: Hướng dẫn lên đồ, bảng Ngọc cho Ahri mùa 8

Bạn nên đọc:

Game ăn theo PUBG đã công bố Chung Kết Thế Giới, tổng giá trị giải thưởng gần 15 tỷ đồng

Chưa đầy một tháng phát hành, Rules of Survival đã công bố mở đăng ký World Championship với tổng giá trị giải thưởng lên tới 650.000 USD (gần 15 tỷ đồng).

Bắc Mỹ lên ngôi vô địch Chung kết Thế Giới Vainglory 2017

Chủ nhân của chiếc cúp vô địch thế giới Vainglory 2017 đã được xác nhận vào tối nay 17/12.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.