Việt Nam không thể, còn Hàn Quốc đã lập được Super Team tham dự Asian Games 2018

Trinh Trần | | 31/05/2018 15:12

Nếu Việt Nam lựa chọn EVOS tham dự Asian Games 2018 vì không có thời gian thành lập một đội tuyển trong mơ, thì Hàn Quốc vừa công bố đội hình Super Team của mình.

Vào sáng 31/05 đội tuyển LMHT Hàn Quốc tham dự Asian Games 2018 vừa được công bố. Đáng chú ý, nếu Việt Nam lựa chọn đội tuyển vô địch VCS Mùa Xuân 2018 làm đại diện, thì Hàn Quốc đã lập được một đội Super Team với những tên tuổi lẫy lừng như Faker, Score, Peanut, Kiin, Ruler, CoreJJ.

Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển là Choi “Edgar” Woo-beom. Edgar là HLV có nhiều kinh nghiệm tham gia các giải đấu quốc tế. Anh cũng có thành tích dẫn dắt Samsung Galaxy (tiền thân của KSV Esports) vào đến trận chung kết của CKTG trong 2 năm liên tiếp, đặc biệt là chức vô địch CKTG 2017.

Việt Nam không thể, còn Hàn Quốc đã lập được Super Team tham dự Asian Games 2018 - ảnh 1

Với 6 tuyển thủ, họ được chọn ra từ nhiều đội khác nhau. Tân binh Kiin (Afreeca Freecs) đã được chọn ra đầu tiên trong số nhiều Top lane hàng đầu. Mặc dù kinh nghiệm tham gia đáu trường quốc tế chưa nhiều, nhưng Kiin khiến người hâm mộ yên tâm bởi phong độ đi đường ổn định cũng như lượng tướng sử dụng đa dạng.

Việt Nam không thể, còn Hàn Quốc đã lập được Super Team tham dự Asian Games 2018 - ảnh 2

Ở vị trí đi rừng, Score (KT Rolster) đã được chọn vì anh ấy là một người đi rừng có lối chơi phối hợp với đồng đội khá tốt và có thể phù hợp với bất kỳ đội hình nào. Tuyển thủ Peanut (Kingzone) được chọn dự bị ở vị trí đi rừng. Chàng trai bé nhỏ này luôn được xem là người đi rừng số 1 của Hàn Quốc thời điểm hiện tại.

Ở đường giữa không ai khác chính là “Quỷ Vương” Faker (SKT T1). Dù không có được thành tích tốt thời gian gần đây nhưng tầm ảnh hưởng và khả năng của anh thì không ai có thể nghi ngờ.

Đường dưới được xem là một quyết định khá khó khăn. Có rất nhiều bộ đôi đã được nhắm đến nhưng cuối cùng Ruler và CoreJJ là 2 người được chọn.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.