Uzi kỷ niệm điểm hạ gục thứ 2000 bằng kèo đấy hủy diệt SofM và team Snake

Tịch Dương | | 15/04/2018 17:09

Chiến thắng trước Snake đồng nghĩa với việc Uzi cùng đồng đội sẽ bước vào loạt đấu bán kết LPL sắp tới.

Với chiến thắng hủy diệt trước team Snake SofM đồng nghĩa với việc RNG của Uzi sẽ bước tiếp vào vòng bán kết LPL Mùa Xuân 2018 để đối đầu với IG. Niềm vui nhân đôi khi Uzi có lễ kỷ niệm chiến thắng bằng cột mốc quan trọng 2000 điểm hạ gục – một con số ít game thủ nào có được.

Uzi kỷ niệm điểm hạ gục thứ 2000 bằng kèo đấy hủy diệt SofM và team Snake - ảnh 1

Cột mốc này là công sức tích cóp của xạ thủ vàng LPL trong vòng 6 năm từ 2013 tới 2018, chính thức ghi tên Uzi trở thành game thủ đầu tiên có được thành tích lớn này. Nếu là một người hâm mộ chân chính của giải đấu LPL, ắt hẳn các bạn sẽ thấy được màn thể hiện hủy diệt Uzi dành cho SofM.

Game 1

Được đồng đội mớm cho Swain – vị tướng khá lỗi trong thời điểm hiện tại, Xiaohu đã không khiến RNG phải thất vọng. Tuy vậy, cũng phải nhắc tới một vài sai lầm đầu trận của SofM với lối chơi cưới rừng quá sớm, anh chàng đã bị tập hậu khiến cho Mlxg “cá hôi” sau khi bị thọt từ ban đầu.

Game 2

Có được Swain, Gougou lại không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ như Xiaohu của RNG. Bên cạnh đó cặp đôi của RNG cũng quá mạnh so với sự non tay của bộ đôi đường dưới team Snake.

Game 3

Đây là sự quẫy đạp cuối cùng của Snake với màn cướp Baron đi vào lịch sử của SofM. kRYST4L dù thua đường nhưng với chất tướng Kai'sa, anh chàng này vẫn có thể gây hàng tấn sát thương. Tuy mất khá nhiều điểm hạ gục nhưng lượng tiền vẫn cân bằng do khả năng farm tốt hơn, Snake giành lại game đấu về mình.

Game 4

Tại game đấu cuối này, Uzi đã cho cả thế giới thấy khả năng jump shot thượng đẳng của mình với vị tướng Kalista đồng thời chấm dứt tất cả sự cố gắng của Snake.

Tịch Dương

>>Kinh doanh tool Liên Minh Huyền Thoại, nhóm thanh niên Trung Quốc lãnh án tù

Bạn nên đọc:

Kinh doanh tool Liên Minh Huyền Thoại, nhóm thanh niên Trung Quốc lãnh án tù

Với con số lợi nhuận khổng lồ của dịch vụ cài tool hack LMHT, nhóm thanh niên đã mờ mắt và phải nhận cái kết đắng.

Thực hiện lời hứa trước đó, Warzone hoàn thành 1000 cái hít đất

Vào sáng ngày hôm này tức 13/4/2018, Warzone đã live stream thực hiện lời hứa hít đất 1000 cái khi lấy lại được Facebook bị hack trước đó.

Hàng loạt vị tướng bị giảm sức mạnh, Baron có áo mới trước thềm MSI 2018

Với một giải đấu mang tầm cỡ thế giới như MSI, ắt hẳn sẽ khiến Riot Games lưu tâm về chất lượng chuyên môn.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.