Trước sức ép người hâm mộ, QTV livestream khẳng định sự thật về "người yêu mới" - Phụng Pyt

| 28/08/2017 13:00

QTV livestream trả lời người hâm mộ về mối quan hệ của mình với người yêu tin đồn Phụng Pyt.

Mấy ngày qua, trên các cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, trang facebook cá nhân của QTV liên tục đã có những câu hỏi về Phụng Pyt, liệu cô nàng có thực sự là người yêu hay đơn thuần chỉ là "bạn thân" giống mối tình trong quá khứ của QTV - Nguyễn Hồng Vịnh.

Trước sức ép người hâm mộ, QTV livestream khẳng định sự thật về người yêu mới - Phụng Pyt - ảnh 1

Ngay khi livestream, QTV khẳng định hình ảnh cô gái chụp ảnh cùng mình đã được đăng tải trên facebook cá nhân đúng như các fan đoán đó chính là Phụng Pyt nhưng sự thật thì không hề như người hâm mộ nghĩ. Phụng Pyt đơn giản chỉ là đồng nghiệp từng làm chung, bạn cũ lâu ngày gặp lại sau 2 năm và anh chàng vẫn không quên "thả thính" mình chưa có người yêu.

QTV stream khẳng định mình và Phụng Pyt "chỉ là bạn"

Sự thật là thế nhưng với người hâm mộ thì QTV nổi tiếng đào hoa với các người đẹp, biết đâu một ngày đẹp trời thì "tình cũ không rủ cũng đến" hoặc lại có một "cô bạn thân" gắn bó với anh chàng.

>>>Gạt bỏ quá khứ, QTV chính thức công khai "người yêu mới" trên facebook

Bạn nên đọc:

U22 chính thức loại khỏi SEA Games 29, hàng loạt cầu thủ VN Star trong FO3 giảm giá thảm hại

Game thủ FIFA Online 3 có hành động phản ứng mạnh mẽ trước giá trị của cầu thủ Việt VN Star sau khi U22 chính thức bị loại khỏi SEA Games 29.

Lộ diện bộ trang phục Kayn Siêu Phẩm với 3 dạng biến đổi cực chất trong LMHT

Kayn với chiếc lưỡi hái của mình có thể biến đổi, nâng cấp trở thành phiên bản vượt trội hơn theo chiều hướng của chiến trường LMHT nhưng lần này thì...

Khoảnh khắc QTV livestream bất ngờ khoe ảnh nóng gái xinh khiến người hâm mộ bổ mắt

QTV đang khiến mọi người đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác bởi những hành động kỳ lạ của mình gần đây trong những lúc livestream.

Lộ diện 8 cầu thủ Ultimate Legend sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo của FO3

FIFA Online 3 tiếp tục đem một làn sóng mới đến với game thủ bằng cách hé lộ thông tin về bản cập nhật tiếp theo với 8 Ultimate Legend.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.