Tranh cãi về việc FIFA Online 3 tổ chức sự kiện mừng Quốc khánh Việt Nam trong tháng 10

Hữu Phong | | 10/10/2017 10:59

NPH Garena

chi tiết

Fifa Online 3

Vào trang chủ | Thể loại: MMO Thể Thao

Một sự kiện vừa được FO3 Việt Nam tổ chức vào 08/10 vừa qua đã làm dấy lên những tranh cãi về tính đúng đắn của nó.

Thời gian gần đây, FIFA Online 3 Việt Nam đang có những bước phát triển khá ổn định. Các phiên bản mới được cập nhật chỉ chậm khoảng chừng 1 tháng so với phiên bản gốc Hàn Quốc. Nhiều sự kiện và giải đấu được nhà phát hành tổ chức tạo sân chơi lành mạnh cho các game thủ Việt.

Tuy nhiên, bên cạnh những điểm sáng, FO3 Việt Nam cũng đang vấp phải những chỉ trích gay gắt từ cộng đồng về số lượng event ra mắt quá nhiều và liên tục. Cụ thể, event được tung ra vào ngày 08/10 vừa qua đã vấp phải những phản ứng trái chiều từ các game thủ.

Tranh cãi về việc FIFA Online 3 tổ chức sự kiện mừng Quốc khánh Việt Nam trong tháng 10 - ảnh 1

Event gây tranh cãi của FO3 Việt Nam: Bán gói đặc biệt mừng Quốc khánh với giá 499 Cash (khoảng 130.000 VNĐ)

Tất cả bắt nguồn từ việc event này mở bán những gói vật phẩm cũ với tên gọi " Flash Sale: Giảm giá cực mạnh đối với Gói đặc biệt mừng Quốc khánh" trong bối cảnh đại lễ Quốc khánh của nước ta đã kết thúc từ lâu. Điều này tạo nên sự liên tưởng đến việc một game phát hành ở Việt Nam tổ chức event mừng Quốc khánh của nước khác.

Trên fanpage chính thức của FO3 Việt Nam, nickname Đời Như Lời chua chát bình luận: " Giờ này còn CP? Chuyển sò sang cash chúng nó còn không thèm nạp huống chi là phải mua. Để hình Ultimate Legend để nhử à, từ xưa đến nay lúc nào trong thẻ cùi cũng có ghi (có WL) rồi (có WB) chắc là chỉ có trong truyền thuyết thôi. Chứ nếu là thật sao tôi mở không biết là bao nhiêu (trên 200 thẻ) mà chưa một lần thấy thật sự. Đúng là truyền thuyết chưa bao giờ có thật."

Tranh cãi về việc FIFA Online 3 tổ chức sự kiện mừng Quốc khánh Việt Nam trong tháng 10 - ảnh 2

Quản trị fanpage bổ sung thêm câu "khuyến mãi mạnh với gói đặc biệt mừng Quốc khánh đã ra mắt tháng trước"

"Phong trào, giải đấu của các cộng đồng thì không lo phát triển. Suốt ngày chăm chăm hút máu game thủ rồi nuôi cái LMHT. Tại sao một cái giải đấu như Ultimate Team Tournament lại không cho tuyển trọng ở từng tỉnh? Mà lại mặc định phải thi đấu theo cụm nhỉ?", bạn Cao Hải Anh (Tuyên Quang) phàn nàn về công tác tổ chức giải.

" Đểu thật, đợi hết Quốc khánh từ cái đời nào rồi mấy ông không nghĩ ra cái logo khác và đặt cho nó cái tên khác còn bày đặt hộp Quốc khánh nghe nó phản tác dụng bỏ xừ," bạn Phạm Nam Tiến (TP.HCM) bức xúc.

Được biết, sau khi vấp phải những ý kiến phản đối gay gắt của người chơi, sự kiện nêu trên đã bị xóa khỏi fanpage cũng như trang chủ nhưng vẫn còn lại bản lưu cache trên Google. Qua tìm hiểu, gói này cũng đã dừng bán trong game vì hết hạn.

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Top 6 tiền đạo đánh đầu hay nhất mùa thường, vượt mặt cả World Best lẫn World Legend

Bạn nên đọc:

FO3: Top 8 tiền đạo ăn hôi vĩ đại nhất mùa thường với giá dưới 300 triệu EP

Đây là những tiền đạo rẻ mà chất các mùa LP, CP, SS16 nhưng đều là sát thủ vòng cấm với khả năng dứt điểm không thể chê vào đâu được trong FIFA Online 3...

FO3: Top 5 trung vệ thủ chắc mùa Continental Champion trong tầm giá cho hộ nghèo

Không phải là những cái tên top đầu với giá lên tới hàng tỷ EP, những trung vệ sau đây vẫn cực kỳ chắc chắn trong FIFA Online 3.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.