Top 5 World Legend mùa U06 đang "làm mưa làm gió" sắp "gây bão" trên TTCN FO3

| 07/04/2017 14:00

Trên TTCN FIFA Online 3, không phải cứ cầu thủ có chỉ số cao là được các HLV ưu ái mà còn có những cầu thủ phụ thuộc vào đẳng cấp.

Nếu các game thủ HLV FO3 quá chán với những World Legend thực sự thì sao không thử sức với những huyền thoại của tương lai tuy khả năng săn bàn thắng không bằng nhưng đây là một trong những điểm mạnh riêng của những HLV nhà nghèo. Có thể dễ dàng tăng chỉ số bằng cách nâng cấp cầu thủ +7 lên dễ dàng trong thời gian TTCN FO3 đang giảm giá mạnh thì đây là cách rất rẻ để sở hữu những World Legend "ảo".

Dirk Kuyt U06

Top 5 World Legend mùa U06 đang làm mưa làm gió sắp gây bão trên TTCN FO3 - ảnh 1

Dirk Kuyt luôn là "người hùng trong những trận đấu lớn". Tranh chấp tốt, lì đòn và rất nhanh nhẹn, Dirk Kuyt khéo léo hoạt động độc lập, đá cặp hay thậm chí là dạt cánh Dirk Kuyt 06U tạt bóng rất chính xác. Tuy không quá ấn tượng với các HLV nhưng độ 'ảo" thì các cầu thủ khác phải gọi bằng "thánh" về khả năng chuyền chuẩn hơn tiền vệ.

Ruud van Nistelrooy U06

Top 5 World Legend mùa U06 đang làm mưa làm gió sắp gây bão trên TTCN FO3 - ảnh 2

Với vua vòng cấm, một trong những thế hệ 7x từng tôn sùng về khả năng săn bàn thắng đầy hiệu quả của Van Nistelrooy. Chính nhờ điều này anh được lọt vào hàng ngũ World Legend, phản xạ kinh người, dứt điểm tỷ lệ lên tới 90%, một mũi nhọn đáng sợ trên hàng công.

Kaka U06

Top 5 World Legend mùa U06 đang làm mưa làm gió sắp gây bão trên TTCN FO3 - ảnh 3

Điểm mạnh khác của Kaka so với những tiền vệ khác, đó là khả năng chạy chỗ, tìm cơ hội và cả dứt điểm bằng cả 2 chân của tiền vệ người Brazil không hề thua kém những tiền đạo hàng đầu trong FO3. Kaka 06U được đánh giá là một siêu tiền vệ tấn công có chỉ số không khác gì các World Legend (và cao hơn rất nhiều World Best khác). Trong tương lai khi mà chúng ta đã già, sớm muộn Kaka cũng lọt vào hàng ngũ World Legend chỉ là sớm hay muộn.

Filippo Inzaghi U06

Top 5 World Legend mùa U06 đang làm mưa làm gió sắp gây bão trên TTCN FO3 - ảnh 4

Chạy chỗ và đánh hơi bàn thắng rất nhanh nhạy là ưu điểm lớn nhất của Inzaghi U06. Inzaghi U6 thể hiện đúng những gì bạn mong chờ ở một huyền thoại săn bàn đích thực, đó là khả năng chạy chỗ trên cả tuyệt vời, dứt điểm bằng chân lẫn đầu ổn, tốc độ chạy nhanh nhưng khá tiết kiệm xăng và đủ dùng cho 120' thi đấu. Bản lĩnh của một World Legend thì mùa nào cũng có tố chất.

Patrick Vieira U06

Top 5 World Legend mùa U06 đang làm mưa làm gió sắp gây bão trên TTCN FO3 - ảnh 5

Một con quái vật "công thủ toàn diện" tấn công tầm xa, phòng ngự tầm thấp. Khả năng chuyền dài mạo hiểm đáng sợ, và thể hình thực sự quá lý tưởng ngay cả khi tiền vệ phòng ngự là một vai trò không quá chú trọng đến thể hình. Chỉ cần 1 thẻ +5 thì World Legend cũng nên suy nghĩ lại có nên đối đầu với các đội hình khác hay không.

>>>Không phải Ronaldo - Messi, đây là 3 tiền đạo được FO3 "ưu ái" với chỉ số "bất chấp" mọi đội hình

Bạn nên đọc:

Top 5 thiên tài 5 sao mùa E08 phiên bản giới hạn đang dần biến mất trên TTCN FO3

Trong FIFA Online 3, khi mà TTCN đang gây sốt bởi các World Best, World Legend thì có những loại thẻ "hiếm" đang âm thầm "biến mất".

Clip hướng dẫn giao dịch 3.0 ra thẻ World Legend trị giá 800 triệu EP với tỷ lệ 80% thành công

Đối với các game thủ FIFA Online 3, tính năng giao dịch 3.0 mới xuất hiện từ bản update tháng 12 đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Không phải World Legend, đây là 5 tiền đạo vượt xa đẳng cấp của World Best trong FO3

FIFA Online 3 tuần qua vừa update đã gây biến động khá lớn về TTCN FO3 cũng như toàn bộ tâm lý của các game thủ HLV FO3.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.