Top 5 "thiên tài" 5 sao mùa E08 phiên bản giới hạn đang dần "biến mất" trên TTCN FO3

| 06/04/2017 17:02

Trong FIFA Online 3, khi mà TTCN đang gây sốt bởi các World Best, World Legend thì có những loại thẻ "hiếm" đang âm thầm "biến mất".

Không phải ngẫu nhiên các thẻ cầu thủ này biến mất mà vì khi các World Best, Wor;d Legend đang dần giảm giá thì đồng nghĩa các thẻ E08 cũng giảm giá theo và đây cũng là cơ hội để các game thủ HLV FO3 đang tích cóp mua lại với giá rất rẻ để ép lên cộng cao.

Đây là những cầu thủ mùa E08 thuộc hàng "hiếm" đã lọt vào danh sách giới hạn LIMITED với chỉ số rất cao so với những mùa gần đây như EC16, SS16.

Robin van Persie E08

Persie có kĩ thuật tốt (5 sao kĩ thuật), ngoài ra các chỉ số Rê bóng, Giữ bóng, Khéo léo cũng rất đáng nể. Do đó mặc dù sức mạnh thấp nhưng lấy bóng trong chân của Persie không phải việc dễ dàng, đặc biệt khi anh được điều khiển bởi các huấn luyện viên sử dụng tốt kĩ thuật.

Top 5 thiên tài 5 sao mùa E08 phiên bản giới hạn đang dần biến mất trên TTCN FO3 - ảnh 1

Khả năng dứt điểm của Persie cũng cực kì tốt, từ nhiều cự ly, cách thức khác nhau như dứt điểm cận thành, sút xa, đá phạt,... Van Persie đặc biệt nhạy cảm trong các pha bắt vô lê, dứt điểm một chạm, đã làm nên thương hiệu của anh. Đường bóng từ các pha dứt điểm của anh có quỹ đạo xoáy khá khó lường. Lối chơi chủ yếu của Van Persie là tập trung trong khu vực vòng cấm đối phương để nhận bóng ghi bàn.

Lukas Podolski E08

So với Van Persie, Podolski có vùng hoạt động rộng hơn, anh thường được xếp thi đấu hơi lùi và lệch sang trái để có nhiều khoảng trống thể hiện kĩ thuật. Sau đó sẽ đi bóng vào vòng cấm rồi tung ra cú dứt điểm.

Top 5 thiên tài 5 sao mùa E08 phiên bản giới hạn đang dần biến mất trên TTCN FO3 - ảnh 2

Chỉ số dứt điểm của Podolski cực cao khiến các cú dứt điểm của anh có độ chính xác lớn. Khả năng sút xa của Podolski cũng rất đáng nể. Khả năng chọn vị trí của anh không được tốt lắm nên có những tình huống “ngáo” nhưng bù lại, Podolski có chỉ số ẩn Phá bẫy việt vị nên sẽ gỡ lại được phần nào.

Podolski có kĩ thuật tốt (5 sao kĩ thuật), tốc độ cũng cao nên sẽ có nhiều sự chọn cho việc loại bỏ hậu vệ đối phương.

David Silva E08

David Silva thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh trái và có xu hướng tấn công rất rõ rệt. Anh là cầu thủ có kĩ thuật tốt với 5 sao kĩ thuật, các chỉ số Giữ bóng, Rê bóng cao khiến việc hậu vệ đối phương rất khó lấy bóng. Tốc độ cao cũng là điểm mạnh của cầu thủ này.

Top 5 thiên tài 5 sao mùa E08 phiên bản giới hạn đang dần biến mất trên TTCN FO3 - ảnh 3

Lối chơi của Silva là sử dụng kĩ thuật và các pha hối hợp ngắn để xâm nhập vòng cấm đối phương đồng thời lựa chọn cơ hội tung ra những cú sút xa nguy hiểm. Những cú sút của Silva thường rất chính xác tuy nhiên lực sút và độ xoáy lại không quá cao. Tuy nhiên với những cú sút phạt, độ xoáy từ những cú sút của Silva lại tăng lên đáng kể.

David Villa E08

Không chỉ sở hữu khả năng sử dụng hai chân như một, David Villa còn là một tiền đạo đáng tiền trong các thẻ E08. Villa có khả năng đọc tình huống tốt, với chỉ số Phản ứng cao, Villa trở nên rất nhạy cảm với các pha xử lý bóng. Chỉ số Giữ bóng, Rê bóng cao giúp ích Villa rất nhiều trong các pha đột phá.

Top 5 thiên tài 5 sao mùa E08 phiên bản giới hạn đang dần biến mất trên TTCN FO3 - ảnh 4

Khả năng dứt điểm của Villa cực kì tốt, đặc biệt là khi anh có thể dứt điểm bằng cả 2 chân. Các cú sút thường có lực mạnh nhưng lại không quá xoáy. Khả năng tăng tốc của Villa cũng rất tốt, khiến anh dễ dàng khi đón các đường chọc khe.

Fernando Torres E08

Top 5 thiên tài 5 sao mùa E08 phiên bản giới hạn đang dần biến mất trên TTCN FO3 - ảnh 5

Torres được sở hữu chỉ số cao gần bằng thẻ World Best của cầu thủ này và cao hơn nhiều so với các thẻ cầu thủ tốt nhất hiện tại của Torres. Cùng với đó, Torres E08 sở hữu kĩ thuật 5 sao mà không thẻ nào khác (ngoại trừ World Best) có được.

Không chỉ cao về mặt chỉ số, Torres E08 còn được đánh giá rất cao từ Cộng đồng FIFA Online 3 Hàn Quốc. Với một lượng lớn người hâm mộ và khả năng của mình, Torres E08 vẫn luôn là thẻ hot nhất không chỉ của thẻ E08 nói chung và còn có thể là trong tất cả các thẻ cầu thủ, tất nhiên là không kể World Best.

>>>Không phải Ronaldo - Messi, đây là 3 tiền đạo được FO3 "ưu ái" với chỉ số "bất chấp" mọi đội hình

Bạn nên đọc:

Clip hướng dẫn giao dịch 3.0 ra thẻ World Legend trị giá 800 triệu EP với tỷ lệ 80% thành công

Đối với các game thủ FIFA Online 3, tính năng giao dịch 3.0 mới xuất hiện từ bản update tháng 12 đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Không phải World Legend, đây là 5 tiền đạo vượt xa đẳng cấp của World Best trong FO3

FIFA Online 3 tuần qua vừa update đã gây biến động khá lớn về TTCN FO3 cũng như toàn bộ tâm lý của các game thủ HLV FO3.

HLV FO3 đã có thể tự tạo thẻ World Legend trên TTCN không cần nạp thẻ sau update

Tính tới thời điểm này, sau ngần ấy năm trải nghiệm đạt được đội hình trong mơ FIFA Online 3 của các HLV nay đã thực sự trở thành hiện thực là tạo ra thẻ...

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.