Top 5 cầu thủ giải nghệ chính thức "biến mất" sau update đang tăng giá mạnh trên TTCN FO3

| 15/06/2017 11:17

Chia tay những cầu thủ "huyền thoại không ngai" này là điều khá đáng tiếc đối với người hâm mộ không chỉ ngoài đời mà còn cả trong FIFA Online 3.

Những cầu thủ đã giải nghệ vĩnh viễn khỏi sự nghiệp bóng đá, hoặc là đã chia tay đội tuyển quốc gia cũng như câu lạc bộ để chơi cho một đội bóng khác, hết hạn bản quyền hoặc không may vi phạm pháp luật vào tù, tai nạn qua đời,... sẽ được đẩy hầu hết đều nằm trong danh sách giới hạn và chờ FO3 xóa khỏi game. Sau đây là 5 cái cầu thủ "giải nghệ" sẽ tăng giá trong FO3 để game thủ có thể đầu cơ hốt bạc

P.Lahm

Top 5 cầu thủ giải nghệ chính thức biến mất sau update đang tăng giá mạnh trên TTCN FO3 - ảnh 1

P.Lahm đã chia tay đội tuyển quốc gia vào ngày 18/7/2014 và chính thức giải nghệ vào tháng 2/2017 trong màu áo câu lạc bộ Bayer Munich. Hầu hết thủ lĩnh của Hùm Xám có khá nhiều fan hâm mộ, thường xuyên được nhiều game thủ sử dụng ở cánh trái vì khả năng công thủ toàn diện. Tới đây bản update tiếp theo thì tất cả các thẻ mùa giải của P.Lahm sẽ rơi vào Limited.

Xabi Alonso

Top 5 cầu thủ giải nghệ chính thức biến mất sau update đang tăng giá mạnh trên TTCN FO3 - ảnh 2

Cũng như P.Lahm thì Xabi Alonso đã chính thức giải nghệ sau mùa giải 2016/2017 sau những gì anh đóng góp được cho Hùm Xám và Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Trong FO3, hiện tại các thẻ mùa giải đều đã vào danh sách giới hạn ngoại trừ phiên bản World Best.

Cheick Tiote

Top 5 cầu thủ giải nghệ chính thức biến mất sau update đang tăng giá mạnh trên TTCN FO3 - ảnh 3

Cheick Tiote là cầu thủ không may qua đời cách đây vài ngày nên nhiều khả năng thẻ của Tiote sẽ xóa khỏi FO3 ngay sau bản cập nhật mới nhất. Hiện này toàn bộ thẻ Tiote các mùa đang được khá nhiều game thủ "om hàng". Đây là cầu thủ không có nhiều danh hiệu hay tài năng nổi bật nhưng vì sự "giải nghệ" đáng tiếc này thì anh đang được chú ý trong TTCN FO3

Francesco Totti

Top 5 cầu thủ giải nghệ chính thức biến mất sau update đang tăng giá mạnh trên TTCN FO3 - ảnh 4

Huyền thoại của AS Roma đã chính thức giải nghệ sau những gì a thể hiện. Là một lão tướng dày dạn kinh nghiệm, Totti sở hữu khá nhiều thẻ cầu thủ từ các mùa giải. Chắc chắn ngay sau khi Totti giải nghệ ở phiên bản mới thì tất cả 15 loại thẻ cầu thủ mà anh góp mặt ingame đều sẽ phải vào danh sách giới hạn.

John Terry

Top 5 cầu thủ giải nghệ chính thức biến mất sau update đang tăng giá mạnh trên TTCN FO3 - ảnh 5

Tuy giải nghệ ở Chesea nhưng không có nghĩa là Terry từ bỏ sự nghiệp yêu thích với trái bóng tròn, anh chuyển sang thi đấu ở câu lạc bộ khác thuộc Châu Á. Và hầu hết Terry vẫn trở thành một món hàng hot trên TTCN FO3 bởi chỉ số cao, nhưng đáng tiếc thẻ các mùa sẽ bị rơi vào danh sách giới hạn ngoại trừ World Best.

>>>Nhiều HLV có đội hình hàng trăm tỷ EP nhờ tính năng mới của giao dịch 4.0 sau update FO3

Bạn nên đọc:

4 tiền vệ hộ công được FO3 đặc cách buff chỉ số ảo, khác biệt hoàn toàn với World Legend

Trong FO3, hiện nay có khá nhiều cầu thủ huyền thoại có chỉ số cao và các game thủ thường lựa chọn đa số tiền đạo mà vô tình lãng quên tiền vệ hộ công...

FIFA Online 3 cập nhật, lộ diện hình ảnh Ronaldo béo trong phiên bản World Legend?

Mới đây ngay sau khi FIFA Online 3 cập nhật phiên bản mới, trên trang thông tin EA Sports đã có thông tin về việc ký hợp đồng bản quyền hình ảnh về huyền thoại...

Sự xuất hiện của FIFA Online 4 và ngày tàn của FIFA Online 3

Với thành công của FIFA Online 3 tại Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan đang phát triển đã chiếm được khá nhiều cảm tình từ các game thủ trên thế giới.

Cập nhật giao dịch 4.0 - FO3 tiếp tục tạo cơ hội làm giàu cho game thủ Việt

Tưởng rằng giao dịch 3.0 đã là tính năng giới hạn cuối cùng của FIFA Online 3 nhưng tới đây game thủ Việt sẽ còn bất ngờ hơn với phiên bản cực kỳ mới.

Đã đến giới hạn, đây là 3 huyền thoại cuối cùng của FO3 sẽ có mặt trong phiên bản mới

FIFA Online 3 đang gần đạt đến giới hạn cuối cùng, dường như tất cả các loại thẻ cao cấp đã có mặt đầy đủ trên TTCN.

3 bước để sở hữu thẻ Euro Legend và huyền thoại MU dành cho nhà nghèo không cần nạp thẻ

Trong FIFA Online 3 hiện nay nhiều game thủ đầu tư để có đội hình mạnh nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu nhiều huyền thoại.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.