Tổng giải thưởng của VCSA Mùa Xuân 2018 là 1,2 tỷ đồng

Trinh Trần | | 13/01/2018 12:56

Ngoài tổng giải thưởng tăng mạnh, tiền lương và hỗ trợ cho các vận động viên tham dự giải Liên Minh Huyền Thoại VCSA Mùa Xuân 2018 cũng tăng cao hơn so với năm ngoái.

VCS Mùa Xuân 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 18/1 với sự góp mặt của 8 đội tuyển: GIGABYTE Marines, Young Generation, Ultimate Esports, Friends Forever, Cherry Esports, EVOS, FTV và Hall of Fame.

8 đội tuyển góp mặt tại giải đấu lần này sẽ tập trung tại một địa điểm thi đấu cụ thể tại TP.HCM, đó là GG Stadium, do Riot Games hỗ trợ. Đây sẽ là nơi diễn ra toàn bộ các trận đấu.

Người hâm mộ có thể mua vé đến xem và cổ vũ cho các tuyển thủ. Chi tiết giá vé và các thông tin liên quan sẽ được công bố trên fanpage của GG Stadium.

Đặc biệt, mùa giải năm nay đã một số thay đổi về giải thưởng, theo chiều hướng tăn hơn khá nhiều so với năm ngoái.

Tổng giải thưởng của VCSA Mùa Xuân 2018 là 1,2 tỷ đồng - ảnh 1

Cụ thể, tổng giải thưởng của VCS Mùa Xuân 2018 là 1,200 tỷ đồng, (tăng thêm 400 triệu so với mùa giải trước).

Trong đó, đội đạt giải nhất sẽ nhận được 400 triệu đồng, giải nhì 200 triệu đồng... Ngay cả đội các đội ở các thứ hạng cuối cùng vẫn được nhận tiền thưởng. Trong đó, ở vị trí cuối cùng, đội hạng 8 nhận được một số tiền thưởng là 65 triệu đồng.

Ngoài ra 8 người trong các đội tuyển bao gồm: Quản lý, HLV, 5 tuyển thủ thi đấu chính thức và 1 dự bị sẽ nhận được mức lương 4 triệu/tháng (tăng thêm 1 triệu/tháng so với các mùa giải trước) khi tham dự VCS Mùa Xuân 2018.

Tổng giải thưởng của VCSA Mùa Xuân 2018 là 1,2 tỷ đồng - ảnh 2

GG Stadium tại Crescent Mall, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, nơi diễn ra toàn bộ các trận đấu

Ban tổ chức cũng sẽ hỗ trợ tất cả những chi phí phát sinh khác bao gồm hỗ trợ vé máy bay 2 chiều (hỗ trợ 2 lần/mùa) cho đội tuyển Ultimate (có trụ sở tại Hà Nội).

Chi phí di chuyển từ chỗ tập luyện tới nơi thi đấu của 6 đội tuyển tại TP.HCM: khoảng 10 triệu VNĐ/mùa.

Riêng với 2 đội tuyển không có trụ sở tại TP HCM (Cherry Esports và Ultimate Esports) sẽ nhận được chi phí cho nhà ở và các phụ phí khác với mức hỗ trợ khoảng 60 triệu VNĐ/mùa.

Trong trường hợp những đội tuyển đủ điều kiện tham dự các giải đấu quốc tế, tất cả chi phí của những đội tuyển đó cũng sẽ được Garena chi trả toàn bộ.

Trinh Trần

>> Đội hình thi đấu chính thức của GAM lộ diện, Archie ngồi ghế dự bị

Bạn nên đọc:

“Boss” QTV ở vị trí dự bị, đội hình thi đấu chính thức của FFQ lộ diện

5 tuyển thủ trong đội hình thi đấu chính thức của Friends Forever (FFQ) đã lộ diện, trong đó "ông trùm" QTV vẫn tiếp tục nằm trong danh sách dự bị.

Đội hình thi đấu chính thức của GAM lộ diện, Archie ngồi ghế dự bị

5 tuyển thủ chính thức của GAM sẽ “ra sân” thi đấu tại VCSA Mùa Xuân 2018 đã được ấn định, trong đó không có tên Archie.

FFQ công bố đội hình, QTV gây bất ngờ khi thử sức ở vị trí mới

Với vị trí mới trong đội hình của đội tuyển FFQ vừa được công bố mới đây, anh chàng được mệnh danh là "Qủa tạ vàng" QTV khiến fan hâm mộ bất ngờ sau...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.