Tinikun sẽ không còn là HLV “xịn” của GAM mùa giải mới?

Trinh Trần | | 09/01/2018 18:00

Trong mùa giải mới 2018 của LMHT Việt Nam, GAM sẽ có một cuộc “thay máu” toàn diện, không chỉ các tuyển thủ, mà rất có thể là cả ban huấn luyện.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, giải đấu cao nhất của LMHT Việt Nam sẽ chính thức được khởi tranh.

8 đội tuyển hàng đầu Việt Nam: GAM, YG, FFQ, EVOS, CE, HoF, UTM và FAP sẽ cùng nhau tạo thành các cặp đấu vô cùnghấp dẫn trong ngày ra quân.

Mặc dù ngày khai mạc và lịch thi đấu cũng như phương thức tổ chức vẫn chưa được công bố, nhưng hầu hết các đội tuyển đều đã rất sẵn sàng. Phần lớn các đội đều đã lộ diện đội hình thi đấu chính thức.

Mặc dù vậy đến thời điểm hiện tại, vẫn còn 2 đội tuyển là FAP và GAM chưa công bố đội hình thi đấu cũng như thành phần ban huấn luyện.

Tinikun sẽ không còn là HLV “xịn” của GAM mùa giải mới? - ảnh 1

Đặc biệt, đội tuyển được người hâm mộ cả nước trông đợi nhất chính là GAM. Sau những xáo trộn về đội hình suốt thời gian vừa qua, đội hình thi đấu chính thức của GAM trong mùa giải mới vẫn là những ẩn số gây tò mò cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Liệu GAm có duy trì được sức mạnh hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á hay không chắc chắn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhân sự mới của họ trong mùa giải mới, trong đó bao gồm các tuyển thủ mới và huấn luyện viên.

Trong khi nhiều người đang đổ dồn sự chú ý cũng như đồn đoán về người sẽ thay thế Levi ở vị trí đi rừng, và Optimus ở đường giữa, thì một bất ngờ khác có thể xảy ra, khi huấn luyện viên chính có thể sẽ không phải là Tinikun.

Trong một bài đăng mới đây trên trang cá nhân, Tinikun vừa viết dòng tus khiến nhiều người ngơ ngác: “Huấn luyện viên xịn nhất đã thuộc về tay GAM rồi. Không phải tao thôi”.

Nếu chỉ đọc lướt qua, nhiều người sẽ cho rằng đây là câu nói “xàm” như bao nhiêu lần xàm của Tinikun trên trang cá nhân của anh.

Tinikun sẽ không còn là HLV “xịn” của GAM mùa giải mới? - ảnh 2

Nhưng nếu để ý kỹ lại, hầu hết những gì vị huấn luyện viên xuất sắc nhất Đông Nam Á này viết theo tính chất thông báo, đều chứa nhiều phần trăm sự thật trong đó, chỉ có điều nó được diễn đạt theo một phong cách đặc biệt của Tinikun mà thôi.

Trước đây, khi Tinikun đăng thông báo bán Levi bằng ngôn ngữ đậm chất “bựa” của anh, nhiều người chỉ cho đó là câu chuyện hài hước mà thôi. Và sự thật đã cho thấy, ý định đưa Levi sang nước ngoài thi đấu có lẽ đã manh nha từ những ngày anh đăng những status “xàm” kiểu đó.

Tại Chung kết thế giới 2017 vừ qua, tinikun cũng “xàm” khi thuật lại câu đối thoại với người quản lý của team WE, trong đó anh nói “sẽ cho mày (quản lý của team WE) xem một thứ chưa từng xuất hiện ở LOL, nhưng tao không chắc nó hiệu quả”.

Câu chuyện tưởng như rất hài hước đó lại cũng biến thành sự thật, khi trong trận gặp Longzhu, GAM đã trình diễn một lối chơi vô cùng độc đáo, dùng đáng tiếc nó đã không thực sự hiệu quả.

Nói những điều trên để thấy, những gì Tinikun viết về một huấn luyện viên “xịn” nhất đã thuộc về GAM, đồng thời lưu ý người đó không phải là anh, đây rất có thể cũng chứa nhiều phần trăm sự thật.

Rất có thể trong mùa giải mới này GAM sẽ có một cuộc “thay máu” toàn diện, không chỉ các tuyển thủ, mà còn cả ban huấn luyện. Cho đến nay, GAM vẫn bí mật đội hình chính thức cũng như ban huấn luyện là vì lý do này chăng?
Tất nhiên, dù có huấn luyện viên khác “xịn” cỡ nào, thì chỉ có thể là do ban huấn luyện của GAM có thêm một vị trí huấn luyện viên, còn Tinikun có lẽ sẽ vẫn ở lại với GAM với một vai trò vô cùng đặc biệt.

Bằng chứng là trong các buổi luyện tập của các tuyển thủ, Tinikun luôn ở cạnh, theo sát từng bữa ăn, giấc ngủ và giờ luyện tập của họ.

Trinh Trần

>> HLV của tuyển GAM hoảng hồt vì “vạ miệng”

Bạn nên đọc:

Chia tay Optimus, HLV Tinikun đã nhanh chóng tìm được người thay thế chất lượng hơn?

Trước sự ra đi của tuyển thủ LMHT Optimus, mới đây HLV Tinikun đã hé lộ người thay thế trong thời gian tới.

HLV Tinikun nói gì khi học trò của mình bị loại khỏi CKTG mùa 7?

Nhận lấy phần thua và dừng chân ở vòng bảng CKTG 2017, thế nhưng HLV Tinikun lại không hề trách móc học trò của mình.

Huấn luyện viên Tinikun lại “xàm” trước ngày quyết đấu

Chuẩn bị bước vào vòng đấu lượt về CKTG Liên Minh Huyền Thoại, sau chuỗi thất bại liên tiếp, HLV Tinikun lại đăng bài mới trên trang cá nhân, nhưng dường như...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.