Thực hư việc Đột Kích sắp ra mắt phiên bản 3.0

auto_ | | 11/03/2016 14:28

Nhìn những hình ảnh này, chúng ta có thể nhận ra những nhân vật, hay những khẩu súng và đặc biệt là thanh dao quắm vàng quen thuộc trong Đột Kích.

<< Tìm hiểu về game mobile King Online ra mắt hôm nay

Mới đây, một Game thủ Việt đã bất ngờ chia sẻ một loạt hình ảnh Game online khá giống với Đột Kích với nội dung " Đột Kích 3.0 - Thực sự kinh khủng vì nó quá đẹp".


Pha troll hài hước về Đột Kích 3.0 khiến hàng trăm <a href=game thủ Việt tin sái cổ " />

Pha "troll" hài hước về Đột Kích 3.0 khiến hàng trăm game thủ Việt tin sái cổ

Ngay lập tức, nhiều người chơi đã "tưởng bở" khi tưởng rằng đây là hình ảnh của Đột Kích trong phiên bản cập nhật 3.0. Cần phải biết rằng, cách đây đúng 1 năm, Đột Kích Việt đã tiến hành cập nhật phiên bản 2.0 và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Thật vậy, nhìn những hình ảnh này, chúng ta có thể nhận ra những nhân vật, hay những khẩu súng và đặc biệt là thanh dao quắm vàng quen thuộc trong Đột Kích. Và chính điều này đã khiến nhiều game thủ "tưởng bở" đây chính là Đột Kích 3.0.


Nhiều game thủ lầm tưởng rằng đây là hình ảnh Đột Kích rong phiên bản 3.0

Nhiều game thủ lầm tưởng rằng đây là hình ảnh Đột Kích rong phiên bản 3.0

Thực hư việc Đột Kích sắp ra mắt phiên bản 3.0 - ảnh 1

Dẫu vậy, trên thực tế thì đây chỉ là một bản Mode Đột Kích trên tựa game bắn súng cùng thể loại CS:GO mà thôi. Game thủ đăng tài bài viết này đã hài hước với mục đích "troll", nhưng rõ ràng chúng ta có thể thấy rằng những hình ảnh, nhân vật trong Đột Kích đã được tái hiện lại rất rõ nét trong CS:GO.

Theo đó, bản Mode Đột Kích trong CS:GO này được một game thủ yêu thích cả 2 tựa game bắn súng này tung ra. Trong khi chơi, hình ảnh nhân vật, cũng như hình ảnh các loại súng đều đã được "hô biến" thành các trang bị trong Đột Kích, nhưng khi chơi thì nội dung vẫn là CS:GO.

Thực hư việc Đột Kích sắp ra mắt phiên bản 3.0 - ảnh 2

Ngoài ra, hiện nay thì ngay cả Đột Kích Trung Quốc cũng chưa được cập nhật phiên bản 3.0, nên hình ảnh về tựa game này là hoàn toàn khó xảy ra.

Trên thực tế, cả Đột Kích và CS:GO đều đang là những tựa game bắn súng thịnh hành và đông người chơi nhất trên thế giới hiện nay. Nếu như CS:GO được yêu thích bởi các game thủ thuộc khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu thì Đột Kích lại là tựa game bắn súng khá phổ biến tại các nước Châu Á như Trung Quốc, Việt Nam, hay một số nước khu vực Nam Mỹ như Blazil...

Bạn nên đọc:

iGN.vn tặng siêu Vipcode Đột Kích mừng sinh nhật

Đón sinh nhật sắp tới, Đột Kích tặng bộ trang bị khủng cho người chơi với nhiều vật phẩm đáng mơ ước.

Giật mình trước nữ gamer vừa bị xù nợ vừa bị ép phải quan hệ

Cộng đồng game Đột Kích đang bàn tán xôn xao trước sự việc một game thủ vừa bị “xù” nợ còn bị đe dọa ép phải “quan hệ tình cảm”.

Theo Tri Thức Trẻ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.