Team toàn “trẻ trâu” nhưng lại thắng lớn trong giải LMHT

Thu Trang | | 07/08/2017 11:04

Biệt đội đánh giải LMHT lần này đều là các cậu nhóc “trẻ trâu”, nhưng đâu ai ngờ rằng chính họ lại là đương kim vô địch của giải đấu liên phòng máy LMHT tại Quảng Ninh mới đây.

Cụ thể, vào ngày 30/7 vừa qua, tại Quảng Ninh diễn ra giải đấu Liên phòng máy với bộ môn là LMHT, quy mô giải đấu khá lớn và thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng esports.

Giải đấu này đã thu hút được 132 đội tham dự tranh giải, với hình thức thi đấu là đấu online, đây còn là cơ hội để các đội giao lưu, cọ xát với nhiều đối thủ khác, nâng cao “tay nghề” tại các phòng máy.

Team toàn “trẻ trâu” nhưng lại thắng lớn trong giải LMHT - ảnh 1

Theo thông tin được biết, tổng giải thưởng của giải đấu này là 5000RP, tương đương với 2.500.000 VNĐ. Với mức giải thưởng khá cao trong quy mô của giải phòng máy đã tạo nên động lực lớn cho các đội tuyển tham gia thi đấu hết sức, họ đặt mục tiêu cao, chọn lọc đội hình cũng khắt khe với những tuyển thủ tài năng nhất.

Nổi bật nhất trong giải đấu Liên phòng máy này là đội tuyển toàn “trẻ trâu” tại cụm thi đấu Quảng Ninh. Đặc biệt hơn nữa đó chính là biệt đội này lại dành hạng nhất tại đây.

Team toàn “trẻ trâu” nhưng lại thắng lớn trong giải LMHT - ảnh 2

Nhìn vào bức ảnh chụp đội hình team thì chúng ta có thể thấy được đây đều là những thành viên rất nhỏ tuổi, có thể nói là “trẻ trâu”. Được biết, các cậu bé này đang là học sinh cấp 2, sinh năm 2000, 2002, 2003. Chính sự nổi bật này đã khiến cho cộng đồng game thủ phải bất ngờ, gây xôn xao cư dân mạng, khi mà những cậu nhóc quá nhỏ tuổi này lại có thể vô địch được giải đấu có tính chất cạnh tranh cao như thế này, thậm chí các đội khác cũng là team mạnh, và đều là các đàn anh lớn tuổi hơn.

Hình ảnh team LMHT "nhí" này hiện đang được cư dân mạng cũng như cộng đồng game thủ chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, với những dòng caption bày tỏ sự khâm phục, bất ngờ với thành tích mà các em đạt được.

Quả thực, tài không đợi tuổi, dù đang rất nhỏ nhưng những game thủ “nhí” này đã vô địch được giải đấu cạnh tranh cao, thay đổi cái nhìn hoàn toàn về quan niệm “trẻ trâu chơi game” của nhiều người. Có thể đây sẽ là động lực lớn để các em nuôi dưỡng đam mê này trong thời gian tới, không xa lại trở thành niềm tự hào trong ngành Thể thao điện tử nước nhà.

>> Trò chơi biểu cảm khuôn mặt đang thu hút giới trẻ thích "diễn"

Bạn nên đọc:

Xuất hiện quán net cho game thủ chơi miễn phí hoàn toàn 3 ngày liền

Khó tin được khi mới đây lại xuất hiện một quán net cho game thủ đến trải nghiệm hoàn toàn miễn phí 3 ngày liên tiếp.

Cộng đồng chủ net tá hỏa với hình ảnh “hotgirl” Bella xuất hiện trong quán game

Nổi tiếng với danh hiệu “hotgirl quỵt tiền”, Bella mới đây lại tiếp tục khiến cộng đồng chủ quán net phải điêu đứng khi xuất hiện trong một quán game....

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.