Tâm thư đẫm nước mắt của gamer LMHT trước hàng loạt bất cập tại chế độ đấu rank mùa 6

| 25/01/2016 18:00

Kể từ khi ra mắt chế độ đánh rank mới trong mùa giải thứ 6, hàng loạt bất cập cũng như lỗi game đã liên tục xuất hiện. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới cộng đồng Game thủ của tựa game Liên minh huyền thoại .

Như đã đưa tin từ bài viết trước, mùa giải thứ 6 của Đấu Trường Công Lý liên minh huyền thoại đã chính thức bắt đầu vào ngày hôm nay (21/1/2016). Bên cạnh hàng loạt tính năng cũng như giao diện được thay đổi bát mắt và mang đến nhiều điều thú vị, thì cùng với đó nhiều điều bất cập, lỗi game đã xuất hiện.

Tâm thư đẫm nước mắt của gamer LMHT trước hàng loạt bất cập tại chế độ đấu rank mùa 6 - ảnh 1

Những bất cập trong chế độ đấu rank của mùa giải thứ 6 có thể nói đến như: ngày đầu tiên ra mắt đã bị sập giao diện, đến ngày thứ hai thì xuất hiện rất nhiều tool hack trong từng trận đấu, một điều đáng lo ngại hơn khi một game thủ bị nhiều người chơi tố cáo sử dụng tool hack đã bất ngờ leo lên bậc Cao Thủ 100 điểm với 40 trận thắng và 12 trận thua (tỷ lệ thắng 77%).

Tâm thư đẫm nước mắt của gamer LMHT trước hàng loạt bất cập tại chế độ đấu rank mùa 6 - ảnh 2

(Tool hack xuất hiện tràn lan)

Bạn nên đọc:

Cao Thủ mùa 6 đầu tiên là thánh tool

Sau 2 ngày kể từ khi reset rank xếp hạng, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện những người chơi đạt bậc Cao Thủ đầu tiên.

LMHT: Game thủ Việt bức xúc với chế độ Cấm/Chọn mới

Mùa giải thứ 6 của Đấu Trường Công Lý Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức bắt đầu vào ngày hôm nay (21/1/2016).

Với hàng loạt bất cập liên tục xuất hiện trong những ngày qua, đã khiến cho cộng đồng game thủ LMHT đang cảm thấy vô cùng ức chế. Mới đây, một bức tâm thư từ một vị game thủ có tên H.N muốn nhắn gửi tới NPH Garena về cảm nhận cũng như nỗi niềm của mình đối với chế độ đánh rank mùa giải thứ 6. Ign xin được trích dẫn nguyên văn dưới đây:

Tâm thư đẫm nước mắt của gamer LMHT trước hàng loạt bất cập tại chế độ đấu rank mùa 6 - ảnh 3

“Thân gửi Garena nói chung và Riot nói riêng ... Đại diện cho các anh chị em trong league of legend nhắn gửi đôi lời mà không biết có tới được cộng đồng toàn những vị thần thánh không ....

Chúng tôi bỏ tiền ra là để chơi game... Chúng tôi có quyền đòi hỏi chất lượng game ... Mà chất lượng game như cái *** thì ai chơi ?

Ngày đầu tiên thì sập giao diện ?

Ngày thứ 2 thì tool cầm top 1

1 thằng không có 1 miếng kỹ năng nó đứng đầu nền lmht VN ?

Elo thì nhảy không rõ ràng ...

Người ta chơi game để giải trí ... Cớ sao lại làm cho nó trở nên ức chế toàn tập khi chơi...

Bao năm chúng tôi rèn luyện kỹ năng để rồi thua 1 vài thành phần rẻ rách sử dụng gian lận ?

Vậy chơi lol còn ý nghĩa ?”.

Quả thực tool hack đang ngày càng trở nên phổ biến tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, thế nhưng không hiểu sao NPH vẫn không có bất cứ động thái nào nhằm khắc phục tình hình. Thậm chí, mọi thông tin về tool hack đều bị VED lờ như không có, không đả động và cũng không nhắc tới.Nếu cứ để tình hình như vậy tiếp diễn, thực sự không biết Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam rồi sẽ đi về đâu.

Mọi thông tin game về Liên Minh Huyền Thoại sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại Ign.vn

Quách Như

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.